Xưởng gia công áo mưa sử dụng chất liệu nào để may áo mưa?

Lượt xem:637

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại áo mưa khác nhau về kiểu dáng, màu sắc, độ dày và cả chất liệu. Chất liệu là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của áo mưa. Vậy chất liệu nào thường được sử dụng sản xuất áo mưa tại các xưởng gia công áo mưa?

TÌM HIỂU CHẤT LIỆU TẠI XƯỞNG GIA CÔNG ÁO MƯA

Những chất liệu áo mưa khác nhau tạo nên sự đa dạng về giá thành và làm nên những chiếc áo mưa có độ tiện dụng khác nhau. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà các doanh nghiệp, cá nhân có thể lựa chọn những chất liệu khác nhau cho chiếc áo mưa của mình. Dưới đây là một số những chất liệu phổ biến nhất được những xưởng gia công áo mưa sử dụng trong quá trình sản xuất.

1.Chất liệu vải nhựa PVC là loại vải truyền thống trong ngành sản xuất áo mưa

Vải nhựa PVC là chất liệu được nhiều xưởng gia công áo mưa sử dụng

Vải nhựa PVC là chất liệu được nhiều xưởng gia công áo mưa sử dụng

 

Vải nhựa PVC là chất liệu được tạo ra từ phản ứng trùng ngưng nên loại vải nhựa này có các đặc tính vật lý phù hợp trong sản xuất áo mưa: chống nước hiêu quả, bền dẻo, mỏng nhẹ. Loại vật liệu này có độ dai nhất định, dễ dàng cán mỏng thành dạng vải để làm áo mưa.


Đặc điểm của chất liệu PVC là chống nước hiệu quả, mềm dẻo khi sử dụng. Chất liệu PVC dễ nóng chảy ở nên chỉ cần dùng các máy ép  nhiệt truyền thống đã có thể cán mỏng chất liệu này, tạo nên những chiếc áo mưa. Vì vậy, thời gian sản xuất ra loại chất liệu này cũng rất nhanh do việc gia công ép dễ dàng.

Màu sắc của loại chất liệu này cũng hết sức phong phú do việc phối màu trong quá trình sản xuất chất liệu PVC để làm áo mưa dễ dàng. Nhờ vậy mà hiện nay chúng ta có thể mua rất nhiều áo mưa PVC trên thị trường với nhiều màu sắc khác nhau.

Ngoài ra, chất liệu vải nhựa PVC còn được nhiều xưởng gia công áo mưa và khách hàng lựa chọn vì dễ dàng thay đổi độ dày và chất liệu bề mặt. Vải nhựa PVC có độ dày phổ biến để sử dụng sản xuất áo mưa là từ 0.11 đến 0.2 dzem. Bề mặt vải cũng có nhiều lựa chọn như mặt có nhũ, mặt không nhũ, mặt trơn hay mặt nhám. Bề mặt vải và độ dày vải là yếu tố quyết định đến độ bền và thời gian sản xuất áo mưa.

XEM THÊM:

Tìm Hiểu Trước Khi Đặt May Áo Mưa Giá Sỉ

Đặt May Áo Mưa Quảng Cáo Tại Xưởng In Áo Mưa Giá Rẻ

Áo Mưa In Logo Công Ty – Công Cụ Đắc Lực Quảng Bá Thương Hiệu Cho Doanh Nghiệp

2. Chất liệu vải dù được các xưởng gia công áo mưa sử dụng phổ biến

Vải dù là loại vải phổ biến để sản xuất áo mưa trong những năm gần đây

Vải dù là loại vải phổ biến để sản xuất áo mưa trong những năm gần đây

 

Vải dù hay còn được gọi là vải tráng nhựa là loại vải phổ biến trong khoảng 5 năm gần đây. Loại vải này thường được các xưởng gia công áo mưa sử dụng để làm áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi với nhiều chất liệu khác nhau.

 

Vải dù được tạo thành từ 2 loại vải: 1 phần vải truyền thống và 1 phần PVC tổng hợp. Vải truyền thống được ưa chuộng nhất với chất liệu polyeste thành phần tổng hợp, ngoài ra có thể sử dụng vải với nhiều chất liệu khác. Phần còn lại tạo thành vải dù là chất liệu PVC sẽ được các xưởng gia công áo mưa phủ lên nhằm chống thấm cho áo mưa.

Tuỳ thuộc vào công nghệ phủ và cách phủ mà sẽ tạo nên áp mưa chất lượng cao hay chất lượng thấp.

Tại xưởng gia công áo mưa Việt Tỷ, những chiếc áo mưa được tạo ra với công nghệ phủ chất lượng cao vào chất lượng vải PVC đạt chuẩn, giúp quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Trên đây là hai loại chất liệu được sử dụng nhiều nhất tại các xưởng gia công áo mưa. Tuỳ thuộc vào chi phí, đối tượng sử dụng và các yêu cầu cụ thể mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

Việt Tỷ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, sản xuất ô dù quảng cáo tự hào là đơn vị mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Nhiều thương hiệu uy tín như Abbote, Pepsi,… là những khách hàng trong suốt nhiều năm của Việt Tỷ. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn được xưởng gia công áo mưa chất lượng và các chất liệu phù hợp với tiêu chí của doanh nghiệp.