tin-tuc-khuyen-mai

Tin Tức - Khuyến Mãi

Xưởng sản xuất áo mưa Việt Tỷ - Nơi cung cấp áo mưa giá sỉ Hồ Chí Minh rẻ nhất cho nhà phân phối đảm bảo số lượng và chất lượng hàng đầu.

Áo mưa Việt Tỷ là sự lựa chọn tốt nhất cho chiến dịch marketing của các nhãn hàng. Với việc quảng bá hình ảnh sản phẩm và tiếp thị thương hiệu bằng cách này sẽ kiến cho nhãn hàng thân thiện hơn, được nhiều người biết đến hơn.

Áo mưa công ty là một trong những sản phẩm marketing thương hiệu độc đáo, hiệu quả được nhiều doanh nghiệp hiện nay áp dụng. Với chi phí sản xuất hợp lý, áo mưa công ty vừa là quà tặng nhân viên ý nghĩa, vừa là công cụ giúp tên tuổi của doanh nghiệp được nhiều người biết đến rộng rãi.

Dịch vụ in lịch Tết 2021 để bàn có giá đỡ của công ty Việt Tỷ sẽ khiến bạn hoàn toàn ưng ý. Với thiết kế độc đáo, ý tưởng sáng tạo, những cuốn lịch để bàn do công ty chúng tôi sáng tạo ra sẽ là món quà vô cùng hữu ích cho quý khách hàng thân yêu.

Sản phẩm ô dù cầm tay quà tặng của Công ty Việt Tỷ được làm bằng chất liệu đạt chuẩn Châu Âu. Chúng tôi có các sản phẩm ô dù từ nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với từng tiêu chí cho khách hàng lựa chọn

Tại TP.HCM hiện nay có rất nhiều xưởng sản xuất áo mưa lớn nhỏ, tuy nhiên bạn có biết đâu là nơi thường có xưởng sản xuất đảm bảo chất lượng và uy tín nhất không? Đối với mặt hàng áo mưa, mặt hàng thiết yếu mà người dân ở khu vực luôn cần thiết thì xưởng sản xuất áo mưa quận Tân Phú có lẽ là nơi được nhiều người biết tới nhất của Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Tỷ.

Tại xưởng gia công áo mưa Việt Tỷ, những chiếc áo mưa được tạo ra với công nghệ phủ chất lượng cao vào chất lượng vải PVC đạt chuẩn, giúp quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Việc lựa chọn được một công ty sản xuất ô dù cầm tay uy tín sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ những vấn đề kể trên, và bạn sẽ không gặp phải rủi ro nào trong quá trình sản xuất ô dù.

Áo mưa giá sỉ hiện nay được coi là một giải pháp quảng cáo hiệu quả, giá rẻ cho doanh nghiệp Việt. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả truyền thông -quảng cáo mong muốn, doanh nghiệp cần lưu ý một số nội dung

Áo mưa quảng cáo là một trong những kênh truyền thông offline giá rẻ, được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý gì khi đặt may áo mưa quảng cáo tại xưởng in áo mưa giá rẻ.

Thị trường ô dù cầm tay tại Việt Nam trong những năm gần đây có sự phát triển nhanh chóng do nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng ô dù cầm tay để quảng bá thương hiệu công ty. Vậy, doanh nghiệp làm thế nào để đánh giá được một cơ sở sản xuất ô dù cầm tay chất lượng?

Hiện nay, ô dù quảng cáo cầm tay là vật phẩm được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Với nhiều mục đích sử dụng, ô dù quảng cáo càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về quy trình, lợi ích sử dụng từ xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Việt Tỷ.

Booklet - jQuery Plugin