tin-tuc-khuyen-mai

Tin Tức - Khuyến Mãi

Bạn đang lựa chọn sản phẩm để làm quà tặng doanh nghiệp nhưng phân vân không biết nên tặng sản phẩm nào hợp lý, có thể sử dụng được quanh năm, tiện lợi cho người sử dụng là những khách hàng, đối tác, nhân viên của công ty? Xưởng may Việt Tỷ gợi ý đến quý doanh nghiệp sản phẩm Ô dù cầm tay. 

Doanh nghiệp đang lên kế hoạch khuyến mãi các sản phẩm dành cho trẻ em nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp? Với thời thiết mưa gió hiện nay thì Áo mưa trẻ em chính là sản phẩm thích hợp nhất!

Vải dù (Parachute Fabric) là chất liệu vải được tổng hợp từ cotton, polyester, nylon hoặc tơ nhân tạo các loại vải sợi thô để gia tăng những đặc tính nổi bật của mặt chất liệu. Vải thoáng khí, khá bền sử dụng lâu dài, có khả năng chống thấm nước cao, có thể giặt được và mau khô.

Ngoài yêu cầu chống thấm nước đối với các loại áo mưa thì người tiêu dùng cũng rất quan tâm đến chất liệu áo mưa, vì các sản phẩm áo mưa sẽ tiếp xúc trực tiếp với da. Đặc biệt là những người có da nhạy cảm, dị ứng với các thành phần vải nhựa.

Với những nhà cung ứng áo mưa thì kỹ thuật in lụa không còn xa lạ trong các sản phẩm áo mưa quà tặng quảng cáo. Ngày nay các doanh nghiệp sử dụng hình thức in logo, thông tin doanh nghiệp lên sản phẩm quà tặng của mình nhất là áo mưa, thông qua đó doanh nghiệp truyền những thông điệp ý nghĩa như một món quà tri ân và những người bắt gặp hình ảnh trên chiếc áo mưa của họ.

Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Tỷ với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, sản xuất các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp với chất lượng cao cho khách hàng.

Sử dụng áo mưa lâu rồi nhưng bạn đã sử dụng và bảo quản đúng cách chưa? Bạn đang cần tìm nơi uy tín để sản xuất áo mưa với số lượng lớn để làm quà tặng, khuyến mãi, tri ân dành cho khách hàng, đối tác.

Áo Mưa Việt Tỷ là nơi sản xuất áo mưa người lớn trẻ em chất lượng, uy tín và giá thành cạnh tranh

Doanh nghiệp sản xuất áo mưa Việt Tỷ nhận đặt hàng các loại áo mưa các loại hiện có thông dụng trên thị trường từ các loại áo mưa tiện lợi cho tới các loại áo mưa dành quà tặng, áo mưa dành cho trẻ em,.... chúng tôi điều có nhận đặt hàng sản xuất số lượng lớn.

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sản xuất áo mưa uy tín, cung cấp được số lượng lớn, với giá thành hợp lý nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng sản phẩm. Công ty nào hiện nay đã và đang làm tốt những tiêu chí trên và được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng?

Dù là nam hay nữ chắc chắn bạn sẽ có những bất tiện khi sử dụng áo mưa đi xe máy và luôn mong muốn sở hữu một bộ áo mưa đẹp, thời trang nhưng vẫn tiện lợi. Hiểu được điều này Việt Tỷ đã sản xuất áo mưa bộ thời trang và được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Tại Việt Nam, từ lâu áo mưa trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mọi người khi tham gia giao thông. Vì vậy việc sử dụng áo mưa làm quà tặng vào các dịp khuyến mãi đã trở nên rất phổ biến đối với các doanh nghiệp. Bạn đang tìm xưởng sản xuất áo mưa làm quà tặng uy tín, giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay?

Booklet - jQuery Plugin