Áo mưa in logo công ty – Công cụ đắc lực quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Lượt xem:686

Hiện nay, trên đường phố Việt Nam, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những người tham gia giao thông mặc áo mưa in logo công ty với nhiều kiểu dáng, màu sắc. Có thể nói rằng số lượng người sử dụng áo mưa in logo công ty hiện nay đã tăng nhanh chóng qua các năm. Cho đến nay, có đến hơn hơn 80% số lượng áo mưa được sử dụng tại Việt Nam là các loại áo mưa quảng cáo in logo. Vậy lý do nào khiến áo mưa in logo công ty lại là sản phẩm được ưa chuộng đến như vậy? Hãy cùng Việt Tỷ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Áo Mưa In logo Công Ty – Sản phẩm được các doanh nghiệp Việt Nam chuộng dùng

Áo mưa in logo công ty vô cùng phổ biển ở Việt Nam

Áo mưa in logo công ty vô cùng phổ biển ở Việt Nam

Áo mưa in logo công ty là sản phẩm áo mưa với chất liệu đa dạng như các loại áo mưa khác trên thị trường, nhưng được in thêm logo của doanh nghiệp với mục đích quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp đó. Với dân số tới hơn 90 triệu người và số lượng người đi xe gắn máy chiếm 90% dân số, kết hợp với việc mùa mưa kéo dài, áo mưa quảng cáo in logo được xem là lựa chọn phù hợp, hiệu quả vượt trội khi doanh nghiệp cần tìm quà tặng cho khách hàng hay cho nhân viên của mình. Khách hàng và nhân viên của doanh nghiệp khi sử dụng sẽ luôn nhớ tới thương hiệu công ty, đồng thời đưa thương hiệu công ty trở nên quen thuộc với nhiều người.

Lợi ích của áo mưa in logo

Áo mưa quảng cáo in logo là món quà khách hàng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Áo mưa quảng cáo in logo là món quà khách hàng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

 

Tại Việt Nam, để tìm được một phương thức quảng bá thương hiệu hiệu quả với ngân sách vừa phải, đồng thời duy trì hình ảnh thương hiệu lâu dài như áo mưa in logo công ty là cực kì khó khăn. Áo mưa in logo công ty được sản xuất từ những loại vải tốt, sử dụng được trong một thời gian dài, trung bình từ 2 đến 5 năm đối với các chất liệu khác nhau. Với thời gian sử dụng dài, sản phẩm này giúp kéo dài thời gian quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, một logo có kích thước lớn từ 40 cm đến 50 cm trên mặt sau của áo mưa giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhận ra thương hiệu, giúp thương hiệu trở nên quen thuộc với nhiều nhóm khách hàng ngay cả khi khách hàng không chủ động tìm hiểu thương hiệu.

Không cần phải quảng cáo rầm rộ và phô trương, những chiếc áo mưa in logo công ty đang được sử dụng trên đường sẽ là một công cụ quảng cáo di động mang thương hiệu của bạn đến khắp mọi nơi. Với nhiều đặc điểm thuận lợi về khí hậu mưa nhiều, dân số đông, số lượng người sử dụng xe máy đến 90% tổng dân số cả nước, áo mưa in logo chắc chắn sẽ là công cụ truyền thông thương hiệu tuyệt vời nhất với ngân sách phù hợp và những lựa chọn đa dạng.