Tìm hiểu trước khi đặt may áo mưa giá sỉ

Lượt xem:388

Áo mưa giá sỉ hiện nay được coi là một giải pháp quảng cáo hiệu quả, giá rẻ cho doanh nghiệp Việt. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả truyền thông-quảng cáo mong muốn, doanh nghiệp cần lưu ý một số nội dung.

Hãy cùng Việt Tỷ đi tìm hiểu điều cần cần lưu ý trước khi đặt may áo mưa giá sỉ

Áo mưa giá sỉ quảng cáo là gì?

Áo mưa giá sỉ quảng cáo là loại áo mưa được in logo hay thông tin của thương hiệu riêng, được sản xuất với mục đích làm quà tặng cho khách hàng, quà tặng cho nhân viên, đối tác,…

Loại sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng bởi giá thành rẻ, mất ít thời gian sản xuất, dễ dàng bảo quản và vận chuyển. Hơn nữa, với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như ở Việt Nam, áo mưa là vật dụng cực kì hữu dụng trong nhiều trường hợp.

XEM THÊM:

Đặt May Áo Mưa Quảng Cáo Tại Xưởng In Áo Mưa Giá Rẻ

Cơ Sở Sản Xuất Áo Mưa Giá Rẻ Uy Tín Top Đầu Năm 2020

Xưởng May Áo Mưa Uy Tín Tại Hồ Chí Minh Là Đơn Vị Nào?

Áo mưa là đồ dùng được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam khi tham gia giao thông

Áo mưa là đồ dùng được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam khi tham gia giao thông

 

Áo mưa giá sỉ có in logo còn giúp các doanh nghiệp quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình đến với khách hàng. Khi mà các đối thủ cạnh tranh trong cùng một ngành hàng ngày càng phát triển, thì nhu cầu đặt may áo mưa trong cũng tăng lên gấp nhiều lần.

Những điều cần lưu ý khi đặt may áo mưa giá sỉ quảng cáo

Đây sẽ là điều băn khoăn chung của rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp đặt may áo mưa lần đầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất ô dù, áo mưa giá sỉ quảng cáo, Việt Tỷ xin liệt kê những điều bạn cần lưu ý dưới đây:

- Về kiểu dáng áo mưa giá sỉ: Bạn cần xác định rõ loại áo mưa phù hợp với khách hàng của mình: áo mưa bộ, áo mưa chui đầu, áo mưa cánh dơi, áo mưa có bóng kính,…

Ví dụ: Khi đối tượng khách hàng của bạn thường là những bà mẹ có con nhỏ có độ tuổi từ 5-12 tuổi, áo mưa hai đầu sẽ là món quà tặng phù hợp cho họ hơn là áo mưa bộ. Vì trong trường hợp trời mưa, những bà mẹ này có thể sử dụng áo mưa hai đầu để đưa con mình đến trường.

Còn nếu bạn chỉ cần xét tới yếu tố giá, áo mưa cánh dơi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Áo mưa giá sỉ sản xuất từ chất liệu PVC thường có màu sắc đa dạng

Áo mưa giá sỉ sản xuất từ chất liệu PVC thường có màu sắc đa dạng

 

- Về chất liệu: Thông thường có 2 loại chất liệu thường được sử dụng làm áo mưa là nhựa PVC và vải dù. Chất liệu PVC thường rẻ hơn, sản xuất nhanh, màu sắc đa dạng. Tuy nhiên chất liệu dù có độ bền cao hơn.

- Về in ấn: In logo và thông điệp doanh nghiệp là vấn đề cần được chú ý vì khi in ấn cần chú ý rất nhiều đến các yếu tố chất liệu in, màu mực, độ lớn của logo, vị trí đặt logo,…Tại Việt Tỷ, đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn cho doanh nghiệp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất.

- Về đơn vị sản xuất: Bạn nên lựa chọn một cơ sở sản xuất có uy tín, giàu kinh nghiệm, và được nhiều doanh nghiệp lớn hợp tác. Trên thị trường có một số đơn vị sử dụng những sản phẩm không chất lượng mà bạn khó có thể kiểm tra.

 

Việt Tỷ là đơn vị sản xuất áo mưa giá sỉ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, được sự tin tưởng và đồng hành trong suốt nhiều năm với những nhãn hàng lớn như Pepsi, Abbote,…Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn một đơn vị sản xuất áo mưa giá sỉ phù hợp với các tiêu chí của doanh nghiệp.