Đặt may áo mưa quảng cáo tại xưởng in áo mưa giá rẻ

Lượt xem:525

Áo mưa quảng cáo là một trong những kênh truyền thông offline giá rẻ, được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý gì khi đặt may áo mưa quảng cáo tại xưởng in áo mưa giá rẻ.

Chọn vị trí in trên áo mưa

Mọi loại áo mưa được sản xuất tại xưởng in áo mưa giá rẻ đều có những vị trí phổ biến để đặt thông tin, đó là ở trước ngực và sau lưng. Không phải những chiếc áo mưa được in logo với thông điệp lớn nhất sẽ mang lại hiệu quả truyền thông tốt nhất, vì đôi khi những logo khổ lớn lại làm mất đi vẻ tinh tế của nhãn hàng.  Bạn hãy nghiên cứu và quan sát những chiếc áo mưa đang di chuyển trên đường khi trời mưa, bạn sẽ thấy được những thiết kế to bự phản tác dụng đến như thế nào.

Hình ảnh in ấn thường được in ở ngực trái hoặc sau lưng

Hình ảnh in ấn thường được in ở ngực trái hoặc sau lưng

Với vị trí sau lưng: Đây là vị trí rộng rãi, phẳng, được quan sát nhiều khi đi đường và được các doanh nghiệp lựa chọn khi in áo mưa tại xưởng in áo mưa giá rẻ. Tuy nhiên,  bạn cũng nên giới hạn kích thước các nội dung in ấn dưới 40 centimet, vì nếu bạn in hình có kích thước lớn hơn kích thước này thì một người bình thường mặc sẽ bị chùng xuống ở 2 bên, nội dung bạn muốn quảng cáo có thể bị mất khúc hoặc không đầy đủ.

Với vị trí in trước ngực: Thông thường hình ảnh, thông điệp in ấn trên áo mưa được in ở ngực trái, với chiều rộng tối đa là 20 centimet. Nếu bạn mong muốn in thông tin lớn hơn 20 centimet thì bạn nên cân nhắc chuyển sang in ở sau lưng áo, vì hình in quá 20 centimet sẽ lấn qua bên phải, khiến áo mưa không được cân đối.

XEM THÊM:

Cơ Sở Sản Xuất Áo Mưa Giá Rẻ Uy Tín Top Đầu Năm 2020

Xưởng May Áo Mưa Uy Tín Tại Hồ Chí Minh Là Đơn Vị Nào?

Áo Mưa In Logo Công Ty – Công Cụ Đắc Lực Quảng Bá Thương Hiệu Cho Doanh Nghiệp

Lời khuyên về thông điệp in ấn từ xưởng in áo mưa giá rẻ chuyên nghiệp

Logo công ty thường là lựa chọn đầu tiên khi doanh nghiệp có nhu cầu in ấn trên sản phẩm quảng cáo. Tuy nhiên nếu công ty bạn chưa có logo đảm bảo đủ thẩm mỹ, bạn có thể cân nhắc in ấn tên công ty mình ở mặt trước của áo mưa. Với mặt sau rộng rãi, bạn nên in thêm câu slogan, website hoặc số điện thoại. Khi in ấn tại các xưởng in áo mưa giá rẻ, bạn nên tránh đặt in những thông tin dài dòng thiếu tính chuyển đổi, gây khó khăn cho khách hàng liên hệ như email hay địa chỉ cửa hàng.

Cần chú ý về thông điệp quảng cáo in trên áo mưa khi đặt may tại xưởng in áo mưa giá rẻ

Cần chú ý về thông điệp quảng cáo in trên áo mưa khi đặt may tại xưởng in áo mưa giá rẻ

Ngoài những lưu ý trên, khi in áo mưa quảng cáo, bạn cần lưu ý đến chất liệu của áo mưa, kích thước áo mưa, cần nhờ chuyên viên tư vấn của cơ sở sản xuất áo mưa quảng cáo tư vấn cụ thể.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa quảng áo, ô dù quảng cáo, xưởng in áo mưa giá rẻ Việt Tỷ là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn như Abbote, Pepsi,…Trong nhiều năm liền, Việt Tỷ cung cấp hàng trăm nghìn chiếc áo mưa ra ngoài thị trường với sự tư vấn tận tâm, giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo.

Với những lưu ý từ kinh nghiệm của Việt Tỷ - xưởng in áo mưa giá rẻ hàng đầu Việt Nam, hy vọng bạn sẽ có được những sản phẩm áo mưa in ấn chất lượng nhất.