Lựa chọn đơn vị sản xuất dù cầm tay quà tặng chất lượng

Lượt xem:321

Một chiếc dù cầm tay chính là món quà tuyệt vời mà khách hàng sẽ rất hài lòng với nhãn hàng của bạn. Bởi đây là món đồ hữu ích và thiết thực đối với tất cả mọi người, vậy thì còn suy nghĩ gì nữa hãy chọn dù cầm tay làm quà tặng cho sự kiện của công ty của bạn!

Sản xuất dù cầm tay quà tặng chính là một trong những sản phẩm hàng đầu của Công Ty Việt Tỷ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về món quà hữu ích này nhé!

Dù cầm tay là món quà tặng khách hàng được các doanh nghiệp ưa chuộng

Dù Cầm Tay - Xưởng Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay Cao Cấp Giá Rẻ

Hình ảnh thương hiệu là vấn đề quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Để thương hiệu được xuất hiện nhiều nhất, hiệu quả nhất thì hình ảnh của thương hiệu phải được đến với khách hàng với tần xuất nhiều nhất, thân thiện mà vẫn đủ tinh tế không gây cảm giác khó chịu. Hiểu được điều này Việt Tỷ đã sản xuất dù cầm tay quà tặng để dành riêng cho nhu cầu này của các doanh nghiệp.

XEM THÊM:

Bí Kíp Lựa Chọn Dù Phù Hợp Từ Các Công Ty Sản Xuất Dù Cầm Tay Hàng Đầu

Làm Thế Nào Để Đánh Giá Một Cơ Sở Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay Chất Lượng

Quy Trình Sản Xuất Dù Cầm Tay Tại Xưởng Sản Xuất Ô Dù Quảng Cáo

Với tính ứng dụng cao, một chiếc dù cầm tay quà tặng sẽ là món đồ thân thiết cho người sử dụng. Đồng thời với chất lượng dù cầm tay được Công ty Việt Tỷ sản xuất đảm ảo nhất sẽ khiến tuổi thọ của sản phẩm dù cầm tay được lâu nhất, từ đó thời gian sử dụng nó chính là tương ứng với hiệu quả truyền thông thương hiệu được kéo dài.

Bí quyết để lựa chọn đơn vị sản xuất dù cầm tay quà tặng đảm bảo chất lượng

Sản phẩm ô dù cầm tay quà tặng của Công ty Việt Tỷ được làm bằng chất liệu đạt chuẩn Châu Âu. Chúng tôi có các sản phẩm ô dù từ nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với từng tiêu chí cho khách hàng lựa chọn, ví dụ như chất liệu Hiflex, loại chất liệu rất rẻ và phổ biến cho in ấn quảng cáo; chất liệu PVC600 hay còn được gọi là vải bố, với giá thành rẻ nhất trên thị trường; chất liệu vải bạt có độ bền cao, thường được làm cho ô dù khổ lớn; chất liệu cải poliseter loại cao cấp nhất,…

Xưởng sản xuất ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo, ô dù quà tặng giá ...

Một chiếc dù cầm tay quà tặng sẽ là ấn tượng của khách hàng về doanh nghiệp của bạn. Nó có thể là sự cảm nhận của khách hàng về sự bền bỉ, chắc chắn, hay sáng tạo,… nó thể hiện đặc tính và tính cách thương hiệu của doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm in ấn và thiết kế trên chất liệu vải làm ô dù cầm tay quà tặng, Công ty Việt Tỷ tự tin rằng sẽ sản xuất cho doanh nghiệp của bạn những chiếc dù cầm tay quà tặng tốt nhất. Bằng công nghệ in ấn hiện đại, mọi hình ảnh, logo, thông điệp của doanh nghiệp sẽ được sử lý và thực hiện tỷ mỉ, đảm bảo chất lượng ô dù về độ bền với thời gian và thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam.

Công ty Việt Tỷ với đội ngũ nhân viên sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ marketing am hiểu về chuyên môn, chúng tôi sẽ dành cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất với sự tư vấn tận tâm dành cho quý vị. Hãy lựa chọn đặt hàng ô dù cầm tay quà tặng của Việt Tỷ, bạn sẽ không phải lăn tăn với quyết định đúng đắn của mình!