Làm thế nào để đánh giá một cơ sở sản xuất ô dù cầm tay chất lượng

Lượt xem:533

Thị trường ô dù cầm tay tại Việt Nam trong những năm gần đây có sự phát triển nhanh chóng do nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng ô dù cầm tay để quảng bá thương hiệu công ty. Vậy, doanh nghiệp làm thế nào để đánh giá được một cơ sở sản xuất ô dù cầm tay chất lượng?

Trong bài viết này, Việt Tỷ sẽ đưa ra một số tiêu chí giúp quý anh chị đánh giá cơ sở sản xuất ô dù cầm tay chất lượng.

XEM THÊM:

Quy Trình Sản Xuất Dù Cầm Tay Tại Xưởng Sản Xuất Ô Dù Quảng Cáo

Các tiêu chí đánh giá một cơ sở sản xuất ô dù cầm tay chất lượng

1. Chất lượng sản phẩm ô dù của cơ sở sản xuất ô dù cầm tay

Cơ sản sản xuất ô dù cầm tay cần đạt tiêu chuẩn chất lượng về vải dù, khung ô,…

Cơ sản sản xuất ô dù cầm tay cần đạt tiêu chuẩn chất lượng về vải dù, khung ô,…

Đây là yếu tố đầu tiên mà các doanh nghiệp cần chú ý khi lựa chọn 1 đơn vị sản xuất ô dù. Chất lượng sản phẩm gồm chất lượng vải dù, chất lượng khung ô, chất lượng may, chất lượng in ấn,… Quý anh chị nên lựa chọn doanh nghiệp có kinh nghiệm và từng sản xuất cho nhiều đơn vị khác.

2. Sản xuất được đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã

Khi thực hiện một chiến dịch truyền thông, anh chị nên lựa chọn đơn vị sản xuất ô dù có khả năng thực hiện được nhiều loại dù khác nhau, đảm bảo sự linh hoạt trong quy trình sản xuất cũng như đủ chuyên môn kỹ thuật để xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất.

3. Chăm sóc và bảo hành kịp thời

Ô dù cầm tay tại Việt Tỷ được tư vấn thiết kế phù hợp

Ô dù cầm tay tại Việt Tỷ được tư vấn thiết kế phù hợp

Một cơ sở sản xuất ô dù cầm tay chất lượng cần có các chế độ bảo hành tốt. Ngoài ra, cơ sở sản xuất dù cần chăm sóc khách hàng từ khâu thiết kế, tư vấn in ấn,… tạo ra các điều kiện thuận lợi và rút ngắn quy trình sản xuất.

4. Giá thành hợp lý

Hầu hết các doanh nghiệp tìm đến cơ sở sản xuất ô dù cầm tay là các doanh nghiệp có nhu cầu về quảng bá thương hiệu. Họ mong muốn có một kênh truyền thông hiệu quả, đồng thời là một món quà hướng tới khách hàng và nhân viên với kinh phí không quá cao. Vì vậy, thấu hiểu được nỗi lo của khách hàng, Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Tỷ luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Tỷ tự hào với đội ngũ tư vấn viên, công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng trang thiết bị công nghệ, máy móc hiện đại sẽ mang đến những sản phẩm ô dù cầm tay làm hài lòng tất cả quý khách hàng. Việt Tỷ xây dựng thương hiệu của mình dựa trên chất lượng cùng giá thành sản phẩm hợp lý, tạo nên niềm tin cho khách hàng.

Chất lượng tạo nên sự uy tín, Việt Tỷ trong nhiều năm liền đã được sự tin tưởng của nhiều nhãn hàng và doanh nghiệp lớn như Abbote, Pepsi,…Hy vọng với những chia sẻ trên, quý khách hàng có thể tìm thấy được những thông tin hữu ích để đánh giá một cơ sở sản xuất ô dù cầm tay.