Bí kíp lựa chọn dù phù hợp từ các công ty sản xuất dù cầm tay hàng đầu

Lượt xem:297

Ô dù hiện nay là sản phẩm được sử dụng rất nhiều, dành cho cả người già, người trưởng thành và trẻ em. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn dù phù hợp, chất lượng tốt. Cùng Việt Tỷ tìm hiểu các bí kíp lựa chọn dù phù hợp từ công ty sản xuất dù cầm tay hàng đầu Việt Nam.

Việt Tỷ là một trong những công ty sản xuất dù cầm tay hàng đầu tại Việt Nam

Lựa chọn loại ô có kích thước phù hợp với đối tượng sử dụng

Ô dù cầm tay cần có kích thước phù hợp với đối tượng sử dụng

Ô dù cầm tay cần có kích thước phù hợp với đối tượng sử dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất dù cầm tay, họ sản xuất ra nhiều loại ô dù khác nhau như ô dù gấp hai, ô gấp 3,…. Bên cạnh đó, ô dù có nhiều kích thước khác nhau, nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Bạn nên chọn kích cỡ ô dù tương xứng với người dùng, không nên quá to để không đảm bảo an toàn khi ra đường, không nên quá nhỏ bởi dù nhỏ không đủ che chắn mưa bão.

XEM THÊM:

Làm Thế Nào Để Đánh Giá Một Cơ Sở Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay Chất Lượng

Quy Trình Sản Xuất Dù Cầm Tay Tại Xưởng Sản Xuất Ô Dù Quảng Cáo

Các bộ phận thân ô, nan ô cần cứng cáp

Những loại ô có thể gấp gọn sẽ tiện dụng hơn rất nhiều so với các loại ô cán dài. Tuy nhiên rất nhiều những ô gấp gọn có thân và nan ô mỏng, nhẹ, thiếu độ bền và chắc. Để đảm bảo những chiếc ô dù luôn cứng cáp, bảo vệ người dùng trước gió bão, bạn cần chú ý xác nhận với công ty sản xuất dù cầm tay về kích thước, chất liệu của phần thân và nan ô.

Màu sắc hài hoà, sử dụng được trong nhiều dịp

Ô được may làm quà tặng nên có màu sắc đơn giản, hài hoà, dễ dàng sử dụng trong nhiều hoàn cảnh và phù hợp với nhiều phong cách người dùng khác nhau. Bên cạnh đó, màu của ô nên được chọn là màu sắc ít thu hút ánh nắng mặt trời, khó bị phai do tác động của thời tiết. Các công ty sản xuất dù cầm tay chuyên nghiệp hoàn toàn có thể tư vấn giúp bạn về vấn đề này.

Chọn ô dù có lớp vải chống nước tốt

Tại các công ty sản xuất dù cầm tay, lớp vải ô dù thường được may bằng chất liệu vải dù hoặc PVC, phải đảm bảo chống thấm nước tốt. Bên cạnh đó, chất liệu may dù cần đảm bảo khi may sẽ không tạo ra những lỗ lớn bên cạnh đường chỉ. Rất nhiều trường hợp nước thấm qua ô từ những đường chỉ cạnh nan ô.

Lựa chọn công ty sản xuất dù cầm tay uy tín

Công ty sản xuất dù cầm tay uy tín giúp bạn tư vấn và sản xuất dù chất lượng

Công ty sản xuất dù cầm tay uy tín giúp bạn tư vấn và sản xuất dù chất lượng

 

Việc lựa chọn được một công ty sản xuất ô dù cầm tay uy tín sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ những vấn đề kể trên, và bạn sẽ không gặp phải rủi ro nào trong quá trình sản xuất ô dù.

Việt Tỷ là đơn vị sản xuất ô dù có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều đối tác lớn như Pepsi, Abbote,… Lựa chọn công ty sản xuất dù cầm tay Việt Tỷ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và sử dụng ngân sách hiệu quả.