Quy trình sản xuất dù cầm tay tại xưởng sản xuất ô dù quảng cáo

Lượt xem:689

Hiện nay, ô dù quảng cáo cầm tay là vật phẩm được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Với nhiều mục đích sử dụng, ô dù quảng cáo càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về quy trình, lợi ích sử dụng từ xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Việt Tỷ.

Ô dù quảng cáo được sử dụng phổ biến

Ô dù quảng cáo được sử dụng phổ biến

Quy trình sản xuất ô dù tại xưởng sản xuất ô dù quảng cáo

Để sản xuất ra ô dù cầm tay chuẩn, thông thường cần những công đoạn cơ bản sau:

Công đoạn 1: Chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết

Trong công đoạn này, cần chuẩn bị các nguyên vật liệu như vải làm ô, khung ô, …. Quy trình này tại Việt Tỷ được thực hiện rất nghiêm ngặt, đảm bảo cung cấp những chất liệu tốt nhất.

Công đoạn 2: Làm các khuôn mẫu cho lá ô

Mỗi loại ô sẽ có một loại khuôn mẫu cho lá ô khác nhau. Chính vì vậy, công đoạn làm khuôn mẫu cho lá ô là công đoạn rất quan trọng.

Thiết kế ô dù tại xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Việt Tỷ được thực hiện chuyên nghiệp

Thiết kế ô dù tại xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Việt Tỷ được thực hiện chuyên nghiệp

Công đoạn 3: Cắt vải

Công đoạn 4: In ấn

Đây là công đoạn được các doanh nghiệp quan tâm nhất. Trên các ô dù cầm tay, Việt Tỷ sẽ in ấn logo và các thông điệp doanh nghiệp cần truyền thông đến với khách hàng. Bằng kỹ thuật in công nghệ cao, chất lượng in ấn tốt tại xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Việt Tỷ, các thông điệp sẽ được in lên lá ô đảm bảo sự bền màu cùng thời gian.

Công đoạn 5: May ô dù (may ghép những miếng vải dù đã cắt sẵn)

Công đoạn 6: Hoàn thiện ô

Công đoạn 7: Kiểm tra lại sản phẩm và xuất hàng

Công ty Việt Tỷ luôn chú trọng về chất lượng trong khâu sản xuất, tất cả quy trình sản xuất trên được kiểm soát kĩ lưỡng để đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất.  

Lợi ích của ô dù cầm tay

Lợi ích cụ thể và thiết thực nhất của ô dù đối với người tiêu dùng là che mưa, che nắng, đạo cụ biểu diễn, phụ kiện thời trang. Tuy nhiên, đối với doanh nghiệp, họ còn có lợi ích khác như quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp. Khi hợp tác với các xưởng sản xuất ô dù quảng cáo, doanh nghiệp sẽ được tư vấn về loại ô dù phù hợp, kích thước, loại vải dù sử dụng, hay màu sắc nhận diện thương hiệu, thiết kế ô,… giúp cho cho thương hiệu của khách hàng trở nên phổ biến trên thị trường. Nhờ am hiểu thị trường người dùng Việt và kinh nghiệm trong lĩnh vực ô dù quảng cáo, Việt Tỷ trở thành doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm ô dù quảng cáo, áo mưa quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp lớn: Abbote, Pepsi,… trong nhiều năm liền.

Những chiếc ô dù thành phẩm của xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Việt Tỷ

Ô dù cầm tay do xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Việt Tỷ sản xuất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sản xuất hàng nghìn sản phẩm với nhiều loại mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Tuỳ thuộc vào từng mục đích cụ thể mà các doanh nghiệp sẽ đưa ra các lựa chọn riêng biệt.

Hy vọng với những thông tin được xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Việt Tỷ chia sẻ ở trên, quý anh chị sẽ hiểu thêm về quy trình thực hiện cũng như lợi ích thiết thực của ô dù quảng cáo.