Xưởng may áo mưa uy tín tại Hồ Chí Minh là đơn vị nào?

Lượt xem:616

Xưởng may áo mưa uy tín tại Hồ Chí Minh là đơn vị nào?” là câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp đặt ra khi mùa mưa đang tới gần. Với lợi thế nhỏ gọn, chống mưa tối ưu, nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng mà đây chính là vật bất ly thân của hầu hết mọi người.  Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho các doanh nghiệp nhé!

Áo mưa là vật dụng được sử dụng nhiều trong mùa mưa

Áo mưa là vật dụng được sử dụng nhiều trong mùa mưa

Với nhiều lợi thế như được sử dụng nhiều, nhỏ gọn, giá thành rẻ, có thể quảng bá thương hiệu tốt mà nhiều doanh nghiệp chọn áo mưa in logo công ty để làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên. Lựa chọn áo mưa quảng cáo in logo làm quà tặng hay đồng phục cho nhân viên đều là những lựa chọn hết sức thông minh. Các doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh của thương hiệu đi khắp nơi, đưa thông điệp đến với người tiêu dùng.

Lựa chọn xưởng may áo mưa uy tín tại Hồ Chí Minh

Việc kiếm tìm một đơn vị sản xuất, xưởng may áo mưa uy tín tại Hồ Chí Minh là điều không dễ đối với các doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng áo mưa. Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, Việt Tỷ là đơn vị sản xuất, chuyên may và cung cấp áo mưa trong cả nước. Việt Tỷ nhận may áo mưa theo nhu cầu khác nhau khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may mặc và sản xuất áo mưa, Việt Tỷ là xưởng may áo mưa uy tín tại Hồ Chí Minh, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết kế và sản xuất các loại áo mưa quảng cáo, áo mưa thời trang, áo mưa đồng phục, áo mưa quà tặng, áo mưa trẻ em ... với nhiều chất liệu, màu sắc và thiết kế đa dạng.

Việt Tỷ là xưởng may áo mưa uy tín tại Hồ Chí Minh

Áo mưa tại Việt Tỷ không chỉ là vật che mưa, bảo vệ sức khỏe người dùng mà còn được chú trọng về thẩm mỹ và liên tục cập nhật các xu hướng thời trang. Những chiếc áo mưa được sản xuất bởi xưởng may áo mưa uy tín tại Hồ Chí Minh – Việt Tỷ đảm bảo được may từ chất liệu tốt, không xảy ra tình trạng phai màu do áp lực của mưa lớn. Bên cạnh đó, xưởng may áo mưa Việt Tỷ nhận đặt các loại áo mưa với màu sắc, mẫu mã rất đa dạng, chất lượng tốt, thẩm mỹ, bền với giá cả cạnh tranh nhất.

Việt Tỷ là xưởng may áo mưa uy tín tại Hồ Chí Minh

Đến với Việt Tỷ, các khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu,.... với ngân sách phù hợp từng doanh nghiệp. Ngoài ra, xưởng may áo mưa uy tín tại Hồ Chí Minh Việt Tỷ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành, cùng các trang thiết bị, dây chuyền, nhà máy hiện đại sẽ giúp giảm thiểu tối đa các sai sót, chăm chút cho từng đường nét trên sản phẩm, in nổi các logo doanh nghiệp đẹp mắt, tạo nên sản phẩm áo mưa hoàn thiện nhất và chất lượng tốt nhất trao tận tay quý khách hàng.

Tự hào là xưởng may áo mưa uy tín tại Hồ Chí Minh, Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Tỷ là đối tác của rất nhiều các doanh nghiệp lớn như Pepsi, Abbote,… trong suốt nhiều năm qua. Với sứ mệnh mang đến giá trị sử dụng và giá trị thương hiệu lớn nhất cho khách hàng, Việt Tỷ cung cấp những sản phẩm áo mưa chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất, đồng hành cùng dianh nghiệp trong những chiến dịch marketing-truyền thông hiệu quả.