Chuyên sản xuất áo mưa theo yêu cầu cho doanh nghiệp làm quà tặng quảng cáo chất lượng cao

Lượt xem:72

CHUYÊN SẢN XUẤT IN ÁO MƯA THEO YÊU CẦU

CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA THEO YÊU CẦU

Áo mưa luôn là một sản phẩm hữu ích với người nhận. Một món quà không cần quá đắt tiền nhưng hữu dụng sẽ có ý nghĩa với KH hơn rất nhiều. Khách hàng được sản xuất áo mưa theo yêu cầu từ công ty của bạn có thể thêm được sản phẩm hữu ích, khá là hữu dụng trong mùa mưa, bảo vệ sức khỏe cho khách hàng, tạo ấn tượng tốt hơn về doanh nghiệp của bạn trong mắt mọi người.

XƯỞNG SẢN XUẤT MAY ÁO MƯA THEO YÊU CẦU

Áo mưa có logo là một lựa chọn khá tối ưu, bởi việc thêm logo lên áo mưa dễ dàng hơn bất kỳ sản phẩm nào khác. Bên cạnh đó, áo mưa logo có thể chọn nhiều màu khác nhau để phù hợp với logo công ty bạn. Sản xuất áo mưa logo còn mang tính truyền bá mạnh mẽ, khách hàng sử dụng sản phẩm áo mưa của công ty bạn cũng là đã góp phần mang tên tuổi của công ty đến khắp nơi trên đường phố. Sản xuất áo mưa logo luôn là chiến lược marketing tốt nhất trong nhiều năm qua.

LƯU Ý GÌ KHI ĐẶT HÀNG IN MAY ÁO MƯA GIÁ RẺ

CHẤT LIỆU MAY ÁO MƯA

Áo mưa bộ logo thường được làm từ 2 chất liệu cơ bản, đó là: dù và PVC. Chất liệu dù được đánh giá là , bền và có giá thành nhỉnh hơn PVC, nên người được tặng sẽ cảm thấy ưng ý hơn. Vì vậy, nếu kinh phí bạn không quá eo hẹp hãy chọn xưởng may áo mưa dù, nhưng nếu bạn muốn số lượng nhiều hơn, hãy chọn chất liệu PVC. Tuy nhiên, cả dù và PVC đều có nhiều loại khác nhau, nếu không tinh ý loại áo mưa dù chất lượng thấp (giá thành cao hơn) nhưng chưa chắc dùng đã thích bằng loại PVC (có giá thành rẻ hơn). Chất liệu được chọn để sản xuất áo mưa ảnh hưởng rất nhiều đến chiếc áo mưa, độ bền hay khả năng chống nước, bảo vệ an toàn cho cơ thể bạn đều phụ thuộc tất yếu vào việc chọn lựa này. Vì vậy, khi đặt hàng, bạn nên tư vấn và tham khảo từ nhà sản xuất.

SẢN XUẤT LÀM ÁO MƯA THEO YÊU CẦU

Áo mưa logo có nhiều loại kiểu dáng, tất cả các loại áo mưa có mặt trên thị trường hiện nay đều có thể làm áo mưa logo theo nhu cầu. Mỗi kiểu áo mưa đều được sản xuất khác nhau và đa dạng về hình dáng lẫn cách sử dụng để đáp ứng đủ các tiêu chí vốn có của nó. Đặc biệt, các bạn đừng nghĩ là sản xuất áo mưa để làm quà tặng thì các loại áo mưa này đều là hàng trung bình kém chất lượng. Các sản phẩm áo mưa này đều có kết cấu và độ bền không thua gì những loại áo mưa ngoài cửa hàng cả.
Sản xuất theo yêu cầu