Áo mưa quà tặng là sản phẩm thiết thực trong cuộc sống?

Lượt xem:81
Việt Nam là nước nằm trong khu vực nhiệt đới nên thường có mưa quanh năm. Vì vậy, việc có một chiếc áo mưa để sẵn ở xe giống như một thói quen của mọi người vậy.
Không chỉ có tác dụng tránh mưa, ngày nay nhiều doanh nghiệp mượn chiếc áo mưa để quảng bá hình ảnh công ty thông qua những chiếc áo mưa quà tặng được in logo công ty để tặng khách hàng, đối tác. Đó cũng là một chiến lược marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí,…

Chất liệu may áo mưa quà tặng, áo mưa doanh nghiệp

Sản phẩm áo mưa quà tặng, áo mưa doanh nghiệp thường được may bằng chất liệu vải tráng nhựa PVC. Chất liệu này có tính chống nước cao, bền màu, dễ bảo quản và thân thiện mới môi trường. Ngoài ra, còn có thêm chất liệu vải dù, vải này có nhiều ưu điểm mà chống nước tốt, độ bền cao hơn nhiều lần so mới các mẫu vải thông dụng.

Thiết kế áo mưa quà tặng

Kiểu dáng của áo mưa đồng phục: do nhu cầu ngày càng tăng cao, cùng với sự phát triển về thời trang nên nhiều mẫu mã về áo mưa cũng từ đó mà ra đời. Các kiểu áo mưa phổ biến nhất hiện nay là áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa đôi, áo mưa trẻ em,…Đi với đó thì có nhiều màu sắc để lựa chọn. Mục tiêu chúng tôi hướng đến là chất lượng, đẹp và tiện lợi.

Việt Tỷ cam kết:

  • Thiết kế áo mưa đồng phục – áo mưa quà tặng miễn phí.
  • Sử dụng chất vải cao cấp đảm bảo chất lượng, có khả năng chống nước tốt nhằm mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái tối đa khi sử dụng.
  • Nhiều họa tiết thiết kế số năm cho khách hàng thoải mái chọn lựa.
  • Chất lượng in ấn đẹp, sắc nét.
  • Đường chỉ may bền, đẹp, chắc chắn.