3 Lưu ý cơ bản khi đặt sản xuất áo mưa theo yêu cầu

Lượt xem:430

Bạn đang tìm kiếm đơn vị sản xuất áo mưa theo yêu cầu? Bạn chưa biết rõ về các loại áo mưa, chất liệu, cách thức sản xuất hay ngay cả hiểu rõ về mục đích đặt hàng của mình?

Công ty Việt Tỷ với kinh nghiệm sản xuất áo mưa theo yêu cầu

Được đặt hàng bởi rất nhiều đơn vị lớn trên thị trường như Pepsi, Abbote,... chúng tôi hiểu được khách hàng cần gì khi muốn đặt hàng sản xuất áo mưa theo yêu cầu.

sản xuất áo mưa theo yêu cầu

 

Có 3 lưu ý cơ bản mà nhất định bạn phải biết:

1. Xác định mục đích đặt hàng sản xuất áo mưa theo yêu cầu

Áo mưa bạn sử dụng cho đối tượng nào? Nếu bạn dùng để làm hàng khuyến mại hoặc quảng cáo cho sản phẩm thì cần xác định rõ đối tượng được nhận thuộc phân khúc cao cấp hay phổ thông, để từ đó bạn có thể lựa chọn chất liệu, thiết kế phù hợp cho chiếc áo mưa.

Có rất nhiều kiểu áo mưa và chất liệu vải, tùy theo nhu cầu sử dụng, vì vậy bạn cần nắm rõ mục đích của mình để lựa chọn chính xác mà không gây tổn thất không đáng có.

2. Chọn chất liệu phù hợp

Tùy theo mục đích, đối tượng người sử dụng áo mưa mà ta sẽ chọn chất liệu vải phù hợp để đặt hàng sản xuất áo mưa theo yêu cầu. Có 2 loại vải chuyên dụng dành cho sản xuất áo mưa, đó là:

Vải nhựa PVC: Loại vải này có giá thành rẻ, phổ biến, chất lượng ở mức trung bình. Vì vậy thường được dùng để sản xuất số lượng lớn, dành cho hàng khuyến mại kèm theo hay quảng cáo thương hiệu. Loại vải này thường dành cho đối tượng khách hàng phổ thông.

 

Tiêu chuẩn chất lượng cho sản xuất áo mưa theo yêu cầu

 

Vải dù: Loại vải này thường mềm, mỏng, dai và nhẹ, chất lượng thẩm mỹ tốt. Có 2 loại là vải dù thường là loại vải pardersuy, cán keo và vải dù siêu nhẹ được cán PU và nhẹ bằng một nửa vải dù thường. Chất liệu này có giá thành cao hơn vì vậy phù hợp làm quà tặng nhân viên, khách hàng VIP.

3. Tiêu chuẩn chất lượng cho sản xuất áo mưa theo yêu cầu

Độ dày là một trong những yếu tố giúp đánh giá chiếc áo mưa có đủ đảm bảo và chất lượng hay không. Độ dày tiêu chuẩn của vải PVC là 0.17 dzem, của vải dù là 0.2 dzem trở lên. Với độ dày được đảm bảo, áo mưa sẽ có độ bền tốt, gọn nhẹ vừa phải. Thêm nữa, tính an toàn cho người sử dụng cũng sẽ được đảm bảo nếu ta chọn đúng mục đích phù hợp với độ dày.

Kích thước áo mưa cũng là một điều quan trọng. Kích thước tiêu chuẩn dành cho người Việt Nam là 100 x 120 cm. Không nên làm áo mưa quá dài, rộng hoặc quá ngắn sẽ không phù hợp và gây mất an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là những lưu ý cho quý khách hàng khi đặt sản xuất áo mưa theo yêu cầu mà Việt Tỷ đã đúc kết ra được. Công ty TNHH Sản xuất-Thương mại-dịch vụ Việt Tỷ luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng, nếu có thắc mắc gì về sản xuất áo mưa theo yêu cầu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.