Dây chuyền sản xuất hiện đại tại Công ty sản xuất áo mưa Việt Tỷ

Lượt xem:772

Sản xuất áo mưa cũng như tất cả những sản phẩm khác, để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh thì phải trải qua những công đoạn được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đầu và cho đến tạo mẫu, cắt, rập khuôn,... Đặc biệt, với sản phẩm số lượng lớn thì công ty sản xuất áo mưa cần phải có dây chuyền sản xuất hiện đại và quy mô lớn.

Việt Tỷ là công ty sản xuất áo mưa hàng đầu trên thị trường.

Sản phẩm áo mưa của Việt Tỷ được sản xuất với dây chuyền và chất lượng như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Công đoạn sản xuất chất lượng cao tại công ty sản xuất áo mưa Việt Tỷ

Lựa chọn chất liệu vải: Nguyên liệu đầu vào chính là khâu đầu tiên và quan trọng nhất để sản xuất áo mưa có chất lượng cao. Công ty sản xuất áo mưa Việt Tỷ rất kỹ lưỡng trong khâu này, các chất liệu vải để làm áo mưa thường là các loại vải nhựa Pvc hoặc vải dù đạt tiêu chuẩn và đặc biệt là an toàn với người sử dụng.

Gia công ban đầu: Các cuộn vải lớn sau khi được lựa chọn kỹ càng sẽ được cắt trên máy cắt công nghiệp với độ chính xác cao và năng suất rất lớn trên mỗi mẻ cắt. Các công nhân có tay nghề sẽ lập trình kích thước và đường cắt cho máy cắt theo yêu cầu của khách hàng, công đoạn này có độ khó cao và cần sự chính xác tuyệt đối để không dẫn đến sai sót hàng loạt.

 Công ty sản xuất áo mưa

In ấn công nghệ cao tại công ty sản xuất áo mưa Việt Tỷ

Khâu in ấn được thực hiện ngay sau khi vải đã được cắt thành các mảnh. Đây là một khâu khá phức tạp trong quy trình sản xuất áo mưa, nhất là áo mưa quảng cáo. Bởi hình ảnh, logo, phong cách của đơn vị đặt hàng sẽ được thiết kế và in lên áo mưa, giúp quảng bá thương hiệu và thông điệp của công ty, doanh nghiệp, đơn vị đặt hàng.

Do vậy in ấn là khâu phải được thực hiện hết sức cẩn thận trên dây chuyền máy móc hiện đại. Công ty sản xuất áo mưa Việt Tỷ luôn đảm bảo có thể cho ra đời những hình ảnh rõ nét, sống động, chân thực nhất.

 In ấn công nghệ cao tại công ty sản xuất áo mưa Việt Tỷ

Gia công hoàn chỉnh áo mưa

Tiếp theo áo mưa sẽ được chuyển tới xưởng may của công ty sản xuất áo mưa để lắp ráp hoàn chỉnh.

Các công nhân sẽ lắp ráp thân áo, tay áo, mũ của áo mưa vào với nhau. Công việc này đòi hỏi sự khéo léo phức tạp, được thực hiện bởi đội ngũ công nhân lành nghề. Từng đường may sau đó sẽ được hàn nhựa để đảm bảo khả năng chống thấm nước của áo.

Ngoài ra đối với những mẫu áo mưa thiết kế một số chi tiết độc đáo cũng sẽ được thêm vào theo yêu cầu của khách hàng. Các chi tiết như khuy áo, cúc áo, dây áo, túi,... cũng sẽ được gia công và thêm vào.

Cuối cùng chiếc áo mưa hoàn chỉnh đã được hoàn thành. Khâu cuối cùng là kiểm tra và đóng gói. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty sản xuất áo mưa Việt Tỷ sẽ kiểm tra lại một lần nữa với những tiêu chuẩn khắt khe đảm bảo chất lượng đầu ra sản phẩm.