Tại sao nên chọn mua áo mưa vải dù?

Lượt xem:1715

Một trong những chất liệu để sản xuất áo mưa được dùng rất phổ biến và người mua đón đợi chính là vải dù. Tuy nhiên, điều gì khiến áo mưa vải dù đáng được lựa chọn so với các chất liệu khác?

Vải dù là chất liệu gì?

Vải dù chính là chất liệu vải cao cấp sở hữu độ bền cao, có thể chống nước và rất mau khô khi giặt. Vải dù được được sản xuất từ hai chất liệu trở lên, bao gồm cotton, nylon, polyester, hoặc sợi tơ nhân tạo.

Với nhiều những ưu điểm nên loại vải này thường được sử dụng để sản xuất nhiều sản phẩm như balo, áo, quần, túi xách, võng… hay dùng trong một số lĩnh vực khác như sản xuất áo mưa.

Vậy tại sao nên chọn mua áo mưa vải dù?

- Áo mưa vải dù có độ bền cao:

Như đã nói ở trên, chất liệu vải dù thường có độ bền rất cao, đặc biệt là khi so sánh với các loại áo mưa nilon khác. Nếu như một chiếc áo mưa thông thường chỉ mặc được vài tháng là sẽ bắt đầu nhàu nát, thậm chí là rách, thì với áo mưa vải dù, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tới hàng năm trời.

- Áo mưa vải dù chống thấm tốt:

Áo mưa vải dù có chất liệu chống thấm tốt hơn so với những áo mưa chất liệu khác

Áo mưa vải dù có chất liệu chống thấm tốt hơn so với những áo mưa chất liệu khác

Không những sở hữu độ bền cao mà áo mưa vải dù còn là sản phẩm được đánh giá là chống thấm rất tốt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cả khi trời mưa to và khi đi xa mà, hoàn toàn không sợ áo mưa thấm nước như một số loại khác.

- An toàn tuyệt đối cho người sử dụng:

Khách hàng thường lo ngại rằng trong áo mưa thường có chứa các chất có nguy cơ gây bệnh, hại não, các chất độc hại,… thì với sản phẩm áo mưa vải dù bạn có thể yên tâm 100% bởi chất lượng vải dù đã được kiểm định qua nhiều cơ quan chuyên môn.

- Phù hợp với khí hậu tại Việt Nam:

Khí hậu Việt Nam mưa nhiều đồng thời cũng nhiều nắng. Việc nắng mưa bất chợt khiến cho chúng ta ngại mang theo ô, những chiếc áo mưa dày vì chúng khá cồng kềnh. Với áo mưa vải dù siêu nhẹ, bạn có thể gấp gọn trong lòng bàn tay, hoàn toàn không hề chiếm diện tích.

Áo mưa vải dù dễ dàng gấp gọn và mang đi

Áo mưa vải dù dễ dàng gấp gọn và mang đi

Bên cạnh đó, việc bảo quản đối với áo mưa vải dù cũng rất thuận lợi. Đối với áo mưa được sản xuất bằng các loại vải nhựa hoặc vải khác, nắng nóng rất dễ khiến chúng nhanh hư hỏng. Tuy nhiên chất liệu vải dù vừa chống nắng tốt và vừa chống mưa tốt. Vải dù còn đựơc sử dụng làm chất liệu cho các chiếc ô chống nắng.

Ngoài ra, áo mưa vải dù thường có mẫu mã rất đa dạng và giá thành hợp lý. Chính vì vậy, đây là sản phẩm được rất nhiều công ty, nhãn hàng lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng của mình. Nhiều nhãn hàng như Pepsi, Abbote,… trong nhiều năm qua vẫn luôn tin tường chọn Công ty Việt Tỷ làm đối tác chiến lược sản xuất những chiếc áo mưa vải dù và nhiều chất liệu khác. Việt Tỷ tự hào là doanh nghiệp mang đến những sản phẩm giá thành phù hợp và chất lượng vượt trội trên thị trường với sản phẩm áo mưa vải dù in ấn.