Tại sao doanh nghiệp nên chọn nón bảo hiểm làm quà tặng khách hàng?

Lượt xem:595

Khách hàng là yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp. Cho nên các doanh nghiệp phải cần có một chiến lược CRM - Duy trì mối quan hệ và giữ chân khách hàng. Có rất nhiều cách để doanh nghiệp duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng, trong đó quà tặng khuyến mại là một trong những cách đó. Quà tặng khuyến mại có thể là áo mưa, lịch, sổ, bút,... và nón bảo hiểm là một quà tặng được các doanh nghiệp sử dụng để dành tặng cho khách hàng nhiều nhất hiện nay. Vậy tại sao doanh nghiệp lại chọn nón bảo hiểm làm quà tặng khách hàng? Hãy cùng Việt Tỷ tham khảo chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Nón bảo hiểm quà tặng

Nón bảo hiểm quà tặng của doanh nghiệp Bảo Việt Life

Tại sao doanh nghiệp nên chọn nón bảo hiểm làm quà tặng khách hàng?

Lợi ích của nón bảo hiểm quà tặng

Doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng một chiếc nón bảo hiểm có in tên, logo của mình kèm theo một khẩu hiệu như là "Ở đâu có khách hàng, ở đó có chúng tôi phụng sự". Khi khách hàng đọc được câu khẩu hiệu này thì có cảm giác như doanh nghiệp đặt mình lên hàng đầu và quan tâm sâu sắc tới mình. Từ đó doanh nghiệp sẽ tạo được sự thiện cảm với khách hàng và gây ấn tượng tốt với khách hàng.

nón bảo hiểm in tên, logo doanh nghiệp

Nón bảo hiểm in tên, logo Ngân Hàng BIDV

Đối với nón bảo hiểm quà tặng, khách hàng sẽ sử dụng nhiều hơn sơ với các quà tặng khác. Từ đó khách hàng sẽ ghi nhớ tên, logo của doanh nghiệp một cách tự nhiên nhất. Và điều đặc biệt là nón bảo hiểm quà tặng không gây khó chịu và không tạo cảm giác “nhồi nhét”  với khách hàng.

Nón bảo hiểm quà tặng là một chiến lược Marketing với chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Nhờ vào việc in tên, logo, khẩu hiệu của doanh nghiệp nên nón bảo hiểm quà tặng giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Và chính khách hàng của doanh nghiệp lại chính là người sẽ đi PR cho thương hiệu của doanh nghiệp dù có vô tình hay hữu ý.

nón bảo hiểm Grab

Nón bảo hiểm quà tặng quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp rất hiệu quả

Nón bảo hiểm dùng để làm quà tặng cho khách hàng phải đòi hỏi hai yếu tố mẫu mã đẹp và chất lượng cao. Đây là hai yếu tố cực kì quan trọng trong việc thể hiện giá trị thương hiệu và đẳng cấp của doanh nghiệp. Việt Tỷ là công ty sản xuất nón bảo hiểm quà tặng đáp ứng được hai yếu tố trên.

Công ty sản xuất nón bảo hiểm quà tặng

Công Ty TNHH SX - TM - DV Việt Tỷ là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về Dù; Lịch; Áo Mưa; Túi Vải Không Dệt; Áo Thun; Sản Phẩm Quà Tặng. Đặc biệt, Việt Tỷ nhận sản xuất nón bảo hiểm quà tặng với mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú, chất lượng uy tín và giá thành rẻ nhất tại quận Tân Phú.

Việt Tỷ với đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nón bảo hiểm cùng với dàn máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ cho ra đời những chiếc nón bảo hiểm đẹp và chất lượng nhất. Còn chần chừ gì mà không ghé qua Việt Tỷ tại 196/8 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân phú, Tp HCM để sở hữu những chiếc nón bảo hiểm quà tặng đẹp với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, các doanh nghiệp có nhu cầu đặt sản xuất nón bảo hiểm với số lượng lớn thì hãy liên hệ với Việt Tỷ qua Hotline: 0918 21 18 19 - 028 6269 3336 hoặc qua Email: info@vietty.com.vn để được báo giá chi tiết nhất.