Tại sao áo mưa cánh dơi vải dù là lựa chọn hoàn hảo nhất?

Lượt xem:772

Áo mưa cánh dơi vải dù có những ưu điểm gì và tại sao nó lại là một trong những mẫu mã áo mưa được nhiều người lựa chọn nhất?

Cùng Việt Tỷ khám phá những lý do khiến mẫu áo mưa cánh dơi vải dù ngày càng hot trên thị trường nhé.

Tính đa năng

Khả năng tiện lợi là điều khiến áo mưa cánh dơi vải dù lấy lòng được nhiều người dùng. Tính đa năng, tiện lợi của áo mưa cánh dơi là bởi những đặc điểm sau:

Mặc vào nhanh chóng, dễ dàng: bạn chỉ cần mở chiếc áo mưa và chùm từ trên đầu xuống, rất nhanh gọn, chỉ mất 5-10s là xong.

Tính đa năng

Che chắn được diện tích rộng: Phần thân áo mưa cánh dơi vải dù phủ rộng xung quanh. Bạn có thể vừa mang theo túi xách, tài liệu, vừa chở thêm đồ mà không cần dùng thêm bất cứ loại vật liệu khác để che chắn thêm. Diện tích che phủ của áo mưa này rất rộng rãi mà không làm che khuất tầm nhìn.

Di chuyển dễ dàng, đơn giản: Ngay cả khi đang mặc áo mưa bạn vẫn có thể di chuyển và thao tác đề, vào số, phanh xe máy đơn giản, do đó, áo mưa cánh dơi vải dù đặc biệt phù hợp cho việc đi xe máy số hoặc xe ga.

Chất liệu đảm bảo

Nói về chất liệu vải dù bạn cần hiểu rằng đây là một trong những chất liệu thích hợp nhất để làm áo mưa hiện nay. Áo mưa cánh dơi vải dù được cấu tạo từ 2 lớp vải và phủ nhựa mỏng bên ngoài. Chất liệu vải dù sẽ mang đến cảm giác mềm mại, êm ái, không nóng bức, bí bách như khi mặc áo mưa thông thường.

Áo mưa cánh dơi vải dù do Việt Tỷ sản xuất với công nghệ tráng lớp phủ nilong đặc biệt, giúp áo mưa chống thấm nước tuyệt đối, giữ cho bạn luôn khô ráo, ngay cả khi trời mưa to cũng không bị ướt.

Sau khi sử dụng bạn chỉ cần treo áo mưa lên là áo sẽ khô nhanh chóng, không bị ẩm, mốc.

 Chất liệu đảm bảo

Áo mưa cánh dơi vải dù kiểu dáng đa dạng

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, kiểu dáng áo mưa cánh dơi vải dù được cải biến, cách tân đáng kể, phù hợp với mọi mục đích sử dụng. Có nhiều loại áo mưa cánh dơi vải dù như: áo mưa dành cho nam, áo mưa dành cho nữ, áo mưa 2 đầu.

Với kiểu dáng áo mưa thiết kế dành cho nữ thì form áo nhỏ hơn, màu sắc, họa tiết phong phú, cách điệu. Áo mưa dành cho nam sẽ có form rộng hơn hẳn, nhất là ở phía cầu vai và thường sử dụng các màu tối, họa tiết đơn giản.

Riêng kiểu áo mưa cánh dơi vải dù có 2 đầu là đặc biệt nhất. Với thiết kế 2 đầu rất phù hợp cho như cầu của người đi xe máy. Kiểu áo mưa này thường rộng, có thêm 1 phần đầu ở đằng sau, bạn có thể đèo thêm người phía sau và cùng sử dụng chung một chiếc áo mưa mà không cần phải mang thêm rất tiện lợi.

 Áo mưa cánh dơi vải dù kiểu dáng đa dạng

Với những lý do thuyết phục trên đây, chắc hẳn bạn đã biết tại sao áo mưa cánh dơi vải dù là lựa chọn hoàn hảo nhất phải không nào. Với thời tiết mưa giông nhiều ở Việt Nam thì đây chính là sản phẩm phù hợp nhất cho lựa chọn của bạn.

Công ty Việt Tỷ chuyên sản xuất áo mưa, chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín nhất thị trường. Quý khách hàng muốn đặt mua áo mưa cánh dơi vải dù có thể tìm hiểu và liên hệ với chúng tôi.