Những điều bạn chưa biết về quy trình sản xuất áo mưa

Lượt xem:1233

Quy trình sản xuất áo mưa nói chung hay trong lĩnh vực sản xuất áo mưa quảng cáo nói riêng thì công đoạn và quy trình sản xuất đều như nhau. Riêng đối với áo mưa quảng cáo thì có thêm phần in ấn logo và thông tin quảng cáo lên áo mưa.

Bài biết này Việt Tỷ xin chia sẻ quy trình sản xuất áo mưa của hầu hết các xưởng sản xuất áo mưa hiện nay trên thị trường cho dù là ở vùng miền nào trên toàn quốc.

1. Những bước kỹ thuật trong sản xuất áo mưa

1.1. Lên mẫu thiết kế

Khi đặt làm áo mưa theo yêu cầu trước hết cần lên mẫu thiết kế dựa trên những yêu cầu khách hàng cung cấp.

1.2. Lựa chọn vải, cắt vải

Công đoạn sản xuất áo mưa

Công đoạn sản xuất áo mưa

Khâu chọn lựa vải là khâu quan trọng nhất, bởi dựa vào chất liệu vải người dùng có thể đánh giá được độ bền và chất lượng của sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại vải may áo mưa thông dụng nhất đó là vải nhựa PVC và loại vải dù cao cấp. Riêng đối với áo mưa đi bộ Việt Tỷ sẽ chọn vải dù cao cấp.

Các bạn chắc hẳn đều biết, nếu muốn may thành chiếc áo bất kỳ thì chúng ta phải ghép chúng từ những mảnh vải đã được cắt định hình sẵn theo thiết kế. Sản xuất áo mưa cũng không ngoại lệ, tùy vào size áo mà sẽ cắt ra những mảnh chi tiết áo với kích thước khác nhau.

Với số lượng áo sản xuất hàng loạt thì xưởng sản xuất của áo mưa Việt Tỷ sử dụng máy cắt chuyên dụng, máy này cắt được khoảng 50-70 lớp một lần. Điều này sẽ giúp tăng năng suất và hiệu quả làm việc cao.

Hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất áo mưa hiện đại

Hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất áo mưa hiện đại

1.3. In ấn lên vải

Sau khi bộ phận cắt đã hoàn tất, những tấm vải sẽ được mang qua xưởng in và sử dụng kỹ thuật in kéo lụa trên áo mưa, sử dụng loại mực in chất lượng chuyên dụng để in áo mưa. Để đảm bảo độ chính xác nhất, xưởng sản xuất áo mưa Việt Tỷ chọn in bán thành phẩm từ là sẽ in trên vải áo mưa rồi mới tiến hành may các mảnh vải lại với nhau.

1.4. Sản xuất

Sau khi hoàn thiện phần in ấn và khô màu in, các bộ phận của áo mưa sẽ được chuyển tới xưởng may áo mưa. Tại đây các công nhân với tay nghề nhiều năm và máy may công nghiệp tân tiến sẽ cho ra những chiếc áo mưa đẹp và chất lượng nhất.

1.5. Kiểm tra, gấp, đóng gói áo mưa

Ngay khi cho ra thành phẩm một chiếc áo mưa còn phải thêm công đoạn kiểm tra áo trước khi xuất xưởng. Nhằm giảm thiểu hàng lỗi và hàng không đảm bảo khi đưa ra thị trường, áo mưa Việt Tỷ luôn đặt việc kiểm tra chất lượng lên cao, cần kiểm tra kỹ đường may, chất lượng in ấn sau đó mới gấp và tiến hành đóng gói.

2. Nơi sản xuất áo mưa uy tín

Nếu như doanh nghiệp hay công ty bạn đang có nhu cầu quan tâm về áo mưa tiện lợi thì Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Tỷ là địa chỉ tin cậy dành cho các bạn. Với kinh nghiệm trong nghề và sự uy tín của công ty về lĩnh vực sản xuất các loại và in ấn áo mưa, đặc biệt là sản xuất áo mưa tiện lợi chắc chắn sẽ hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng mong muốn.

Đến với Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Tỷ chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

– Chất lượng áo mưa được đảm bảo, mỗi sản phẩm áo mưa đều được chúng tôi kiểm tra chi tiết, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng sẽ tốt nhất, chất lượng nhất.

– Việt Tỷ chuyên sản xuất áo mưa với nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng, in logo áo mưa, logo công ty chất lượng,…

– Đội ngũ nhân viên có tâm huyết với nghề, hệ thống máy móc hiện đại

– Giá cả luôn cạnh tranh với thị trường, chắc chắn khách hàng sẽ có mức giá hợp lý nhất.

Hãy đến với Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Tỷ, bạn sẽ sở hữu những chiếc áo mưa tiện lợi tốt với mức chi phí rẻ nhất. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.