Lưu ý khi đặt in áo mưa quà tặng chất lượng

Lượt xem:404

Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp đang có xu hướng đặt in áo mưa để tặng cho các khách hàng của mình nhằm tri ân khách hàng, duy trì thiện cảm với khách hàng hiện hữu và gây ấn tượng với khách hàng mới, thu hút người tiêu dùng sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Không những thế, áo mưa quà tặng còn là công cụ để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp như thế. Vậy doanh nghiệp cần lưu ý những điều gì khi in áo mưa quà tặng? Hãy cũng Việt Tỷ tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây.

áo mưa quà tặng

Áo mưa quà tặng của GreenSun

Xem thêm:

Những lưu ý khi in áo mưa quà tặng đối với doanh nghiệp

Lựa chọn chất liệu áo mưa quà tặng

Trên thị trường hiện nay, các công ty, doanh nghiệp thường sử dụng hai loại chất liệu vải dù và vải nhựa PVC để làm ra những sản phẩm áo mưa quà tặng. Doanh nghiệp nên lựa chọn những chất liệu vải tốt vì chất lượng của vải là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng cho áo mưa nói chung và áo mưa quà tặng nói riêng, với chất liệu vải tốt khách hàng có thể sử dụng được lâu dài. Từ đó tăng độ uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng hơn.

Lựa chọn hình dáng áo mưa quà tặng

Áo mưa quà tặng có đa dạng về mẫu mã, hình dáng khác nhau doanh nghiệp có thể tùy ý lựa chọn như Áo mưa cánh dơi 1 đầu, Áo mưa cánh dơi 2 đầu, Áo mưa bộ, Áo mưa chữ A có kính đèn, Áo mưa chữ A không kính đèn, Áo mưa măng tô, Áo mưa bít,…. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều size và màu sắc khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn ra áo mưa quà tặng phù hợp với doanh nghiệp nhất.

áo mưa

Áo mưa quà tặng có đa dạng về mẫu mã, hình dáng

Lựa chọn đơn vị cung cấp áo mưa quà tặng uy tín, chất lượng

Điều lưu ý cuối cùng và cũng là điều đặc biệt quan trọng, áo mưa quà tặng của doanh nghiệp có đẹp và chất lượng hay không đều nhờ vào việc lựa chọn một đơn vị cung cấp ao mưa quà tặng có uy tín, chất lượng hay không.

Việt Tỷ company là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp áo mưa quà tặng. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo cho ra đời những sản phẩm áo mưa quà tặng có hình ảnh sắc nét, thông tin không bị bong tróc, giữ màu bền đẹp theo thời gian.

Trên đây là những lưu ý cần thiết mà doanh nghiệp nên quan tâm khi đặt in áo mưa quà tặng. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu đặt in áo mưa quà tặng hoặc có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0918 21 1819 - 028 6269 3336 hay qua Email: info@vietty.com.vn để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất.