Đơn vị sản xuất, cung cấp áo mưa chất lượng - Việt Tỷ Company

Lượt xem:686

Với thời tiết nắng mưa thất thường như hiện nay, mỗi người đi xe gắn máy, xe tay ga đều cần phải trang bị cho mình một chiếc áo mưa phòng trường hợp đang đi trên đường mà trời mưa. Không những thế, các công ty, doanh nghiệp hiện nay đang có xu hướng dành tặng cho nhân viên, khách hàng của mình những chiếc áo mưa có in tên, logo doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu. Vậy đơn vị sản xuất, cung cấp áo mưa nào có thể đáp ứng được nhu cầu của mỗi người, mỗi công ty cũng như doanh nghiệp một cách chất lượng nhất. Hãy tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

áo mưa chữ A có kính đèn

Áo mưa chữ A có kính đèn - Việt Tỷ Company

Xem thêm:

Đơn vị sản xuất, cung cấp áo mưa - Việt Tỷ Company

Việt Tỷ Company là đơn vị chuyên sản xuất, in áo mưa quà tặng, phân phối, bán sỉ, bán lẻ các sản phẩm áo mưa chất lượng cao (áo mưa vải dù, áo mưa nhựa PVC, áo mưa trẻ em). Với nhiều năm hoạt động cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp áo mưa, chúng tôi đã cung cấp nhiều mặt hàng áo mưa với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã đẹp. Mỗi sản phẩm áo mưa của chúng tôi đều làm hài lòng quý khách hàng.

Khi đến với Việt Tỷ Company, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng với những thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm áo mưa chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Các dịch vụ của Việt Tỷ Company

Việt Tỷ Company cung cấp nhiều dịch vụ về áo mưa như Thiết kế, sản xuất áo mưa theo yêu cầu khách hàng; In ấn tên thương hiệu, logo, slogan trên các sản phẩm áo mưa; Áo mưa dùng làm quà tặng, quảng cáo; Áo mưa khuyếch trương quảng bá thương hiệu; Áo mưa trang bị cho cán bộ công nhân viên của đơn vị; Áo mưa bán hàng đại lý; Bán lẻ và giao sản phẩm áo mưa tới tận tay người tiêu dùng khi đặt hàng.

áo mựa

In tên, logo doanh nghiệp lên áo mưa nhằm quảng bá thương hiệu

Các sản phẩm được Việt Tỷ Company gia công

Sau đây là một số sản phẩm được cung cấp bởi Việt Tỷ Company:

- Áo mưa cánh dơi

- Áo mưa chữ A có kính đèn

- Áo mưa chữ A không kính đèn

- Áo mưa bộ vải dù

- Áo mưa bộ nhựa PVC

- Áo mưa bộ trẻ em

- Áo mưa mangto

- Áo mưa bít

Việt Tỷ Company với mong muốn cung cấp mang tới cho quý khách những sản phẩm áo mưa chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ áo mưa của Việt Tỷ Company hoặc có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0918 21 1819 - 028 6269 3336 hay qua Email: info@vietty.com.vn để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất.