Các chất liệu dùng để sản xuất áo mưa quảng cáo

Lượt xem:1372

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều chất liệu dùng để sản xuất áo mưa, trong đó hai chất liệu phổ biến nhất đó chính là chất liệu vải dù và nhựa PVC. Hai chất liệu này đều làm nên những chiếc áo mưa tiện dụng nhưng mỗi chất liệu lại có những đặc điểm và tính chất khác nhau cũng như giá thành khác nhau. Chính vì thế, lựa chọn chất liệu để sản xuất áo mưa quảng cáo còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng và kinh phí của doanh nghiệp. Và sau đây, hãy cùng Việt Tỷ tìm hiểu hai loại chất liệu dùng để sản xuất áo mưa quảng cáo này.

Các chất liệu dùng để sản xuất áo mưa quảng cáo

Các chất liệu dùng để sản xuất áo mưa quảng cáo

Hai chất liệu phổ biền dùng để sản xuất áo mưa quảng cáo

Chất liệu vải nhựa PVC dùng làm áo mưa

Vải nhựa PVC là chất liệu sản xuất từ các phản ứng trùng ngưng nên với tính chất vật lý của chất này rất phù hợp để làm áo mưa. Đặc điểm của chất liệu vải nhựa PVC chính là chống nước rất hiệu quả, dễ dàng gấp lại, màu sắc đa dạng phong phú. Thời gian sản xuất nhanh do vải nhựa PVC khi tác dụng bởi nhiệt dễ dàng nóng chảy nên việc sản xuất áo mưa chỉ cần sử dụng các máy ép nhiệt truyền thống là có thể dễ dàng tạo nên những chiếc áo mưa.

Chất liệu vải nhựa PVC dùng sản xuất áo mưa quảng cáo

Áo mưa chất liệu vải nhựa PVC chống thấm nước hiệu quả cao

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà độ dày được sử dụng dùng để sản xuất áo mưa quảng cáo cũng khác nhau hay chất liệu bề mặt cũng khác nhau. Hiện nay vải dù có độ dày phổ biến để sử dụng sản xuất áo mưa từ 0.11 - 0.2 dzem. Độ dày 0.17 dzem là tiêu chuẩn được dùng nhiều trong sản xuất áo mưa vì giá thành hợp lý, độ bền áo mưa và gọn nhẹ nhất. Và giá thành của chất liệu vải nhựa PVC rẻ hơn so chất liệu vải dù dùng để sản xuất áo mưa quảng cáo.

Chất liệu vải dù dùng làm áo mưa

Vải dù là chất liệu dùng để sản xuất áo mưa phổ biến nhất trong những năm nay.  Hiện nay, chất liệu vải dù được sử dụng rộng rãi dùng để sản xuất nhiều loại áo mưa như áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa chữ A, áo mưa bít, áo mưa mangto,... 

Đây là loại vải phổ biến trong 5 năm trở lại đây vì chất lượng của sản phẩm . Trước đây chủ yếu được sử dụng làm áo mưa bộ nhưng hiện nay nó cũng được sử dụng nhiều hơn để làm những chiếc áo mưa cánh dơi với các chất liệu khác nhau.

Chất liệu vải dù dùng sản xuất áo mưa quảng cáo

Áo mưa bộ vải dù chất lượng cao

Hiện nay vải dù phần lớn được sử dụng là vải dù polyeste được tráng nhựa chống thấm áo mưa. Có nhiều công nghệ tráng nhựa chống thấm để tạo nên sản phẩm áo mưa, chất lượng áo mưa cao hay thấp chủ yếu dựa vào công nghệ phủ này. Mặc dù giá của áo mưa được làm từ vải dù có đắt hơn một chút so với các áo mưa khác từ nhựa PVC, tuy nhiên vải dù sẽ đảm bảo được độ bền và an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm:

- Vải Dù - Chất Liệu Sản Xuất Áo Mưa Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Trên đây là hai loại chất liệu phổ biến dùng để sản xuất áo mưa quảng cáo. Tùy vào chi phí và tính chất mà doanh nghiệp có thể chọn lựa ra chất liệu vải phù hợp nhất để làm chiếc áo mưa quảng cáo cho mình. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Việt Tỷ Company qua Hotline: 0918 21 18 19 - 028 6269 3336 hoặc qua Email: info@vietty.com.vn để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất.