Vải dù - Chất liệu sản xuất áo mưa được ưa chuộng nhất hiện nay

Lượt xem:1070

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu dùng để sản xuất áo mưa như chất liệu vải dù, nhựa PVC hay PE. Trong đó, vải dù là chất liệu được nhiều công ty sản xuất áo mưa cũng như doanh nghiệp lựa chọn dùng để may những chiếc áo mưa quảng cáo. Vậy vì sao vải dù ngày càng được sử dụng nhiều hơn để làm ra những chiếc áo mưa chất lượng? Hãy cùng Việt Tỷ tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Vải dù - chất liệu sản xuất áo mưa được ưa chuộng nhất hiện nay

Áo mưa chữ A có kính đèn vải dù

Vì sao chất liệu vải dù được ưa chuộng trong sản xuất áo mưa hiện nay?

Chất liệu vải dù có độ bền cao, chất lượng tốt

Lý do đầu tiên mà các công ty sản xuất áo mua thường dùng vải dù đó chính là vải dù có độ bền cao nên người dùng có thể sử dụng hàng năm trời mà vải không bị nhàu. Không những thế, vải dù còn có khả năng chống nước, cách điện, cách nhiệt, chống bụi giúp cho chiếc áo mưa quảng cáo được bền hơn dưới môi trường thời tiết mưa to gió lớn.

Vải dù - chất liệu sản xuất áo mưa được ưa chuộng nhất hiện nay

Áo mưa bộ vải dù

Áo mưa chất liệu vải dù tiện dụng và thoải mái

Áo mưa quảng cáo chất liệu được làm bằng vải dù rất tiện lợi khi sử dụng. Dùng xong bạn có thể gấp lại dễ dàng, sau khi gấp vải không bị in vết hằn hay vết nhăn. Và áo mưa vải dù tạo cảm giác không gò bó, thoải mái cho người mặc. Chất lượng vải dù đã được kiểm nghiệm, tuyệt đối không chứa chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vải dù - chất liệu sản xuất áo mưa được ưa chuộng nhất hiện nay

Áo mưa cánh dơi vải dù

Áo mưa vải dù có tính thẩm mỹ cao và giá cả phải chăng

Sản phẩm áo mưa vải dù với các đường may và các chi tiết được may không giống như với áo mưa vải nhựa PVC được ép nhiệt nên tính thẩm mỹ rất cao. Mặc dù giá của áo mưa được làm từ vải dù có đắt hơn một chút so với các áo mưa khác từ nhựa PVC, tuy nhiên vải dù sẽ đảm bảo được độ bền và an toàn cho người sử dụng.

Vải dù - chất liệu sản xuất áo mưa được ưa chuộng nhất hiện nay

Áo mưa măng tô vải dù

Vải dù - chất liệu sản xuất áo mưa có đa dạng quy cách và chất liệu

Có nhiều quy cách và chất liệu vải dù. Hiện nay vải dù được dùng phần lớn được sử dụng là vải dù polyeste được tráng nhựa chống thấm áo mưa. Các quy cách cũng có nhiều loại tạo nên nhiều loại chất lượng khác nhau. Như 170T – 190T – 220T nhiều quy cách với các chất lượng khác nhau.

Trên đây là một số lý do vì sao chất liệu vải dù ngày càng được sử dụng nhiều hơn để sản xuất những chiếc áo mưa hiện nay. Hy vọng bài viết mà Việt Tỷ muốn chỉa sẻ sẽ góp phần giúp các doanh nghiệp lựa chọn được mẫu sản phẩm áo mưa quảng cáo tuyệt vời cho mình. Nếu quý khách có nhu cầu may áo mưa quảng cáo hoặc có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0918 21 18 19 - 028 6269 3336 hoặc qua Email: info@vietty.com.vn để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất.