Áo mưa trẻ em - nên chọn loại áo mưa nào?

Lượt xem:459

Trẻ em là đối tượng có sức để kháng yếu hơn người lớn rất nhiều. Chính vì vậy, trẻ em cần được bảo vệ khỏi những cơn mưa bất chợt, mưa gió, tránh các bệnh cảm, sốt,….do mưa gây nên. Các bậc phụ huynh cần chọn cho con một chiếc áo mưa trẻ em riêng, giúp bảo vệ sức khoẻ và giúp con chủ động hơn.

Dưới đây là một số lưu ý khi chọn áo mưa trẻ em mà chúng tôi tổng hợp.

1. Chọn áo mưa trẻ em với kích thước phù hợp

Khác với người trưởng thành, việc lựa chọn một bộ áo mưa trẻ em phù hợp kích thước vô cùng quan trọng. Nếu mua áo mưa trẻ em quá rộng với cơ thể bé sẽ khiến chiếc áo mưa trẻ em thùng thình và khiến bé có thể bị ướt. Nếu áo mưa trẻ em quá chật sẽ làm bé cảm thấy khó chịu và không muốn mặc áo mưa.

Vì vậy khi mua áo mưa trẻ em, các bậc phụ huynh nên dựa vào chiều cao, cân nặng của con để lựa chọn loại áo mưa trẻ em phù hợp nhất, to vừa phải, đảm bảo áo mưa che kín cơ thể để giúp bé thoải mái nhất.

2. Chọn chất liệu làm áo mưa đảm bảo

Áo mưa trẻ em có chất liệu đảm bảo sẽ giúp bảo vệ trẻ khỏi nhiều bệnh về da, đường hô hấp,…

Áo mưa trẻ em có chất liệu đảm bảo sẽ giúp bảo vệ trẻ khỏi nhiều bệnh về da, đường hô hấp,…

 

Hiện nay có rất nhiều trẻ em sau khi sử dụng các áo mưa trẻ em kém chất lượng thường bị ngứa, bong da, nổi mẩn, và một số bệnh hô hấp khác.

Nguyên nhân của việc này là do da trẻ rất nhaỵ cảm, mỏng, dễ kích ứng với những chất liệu chất lượng kém. Vì vậy, khi lựa chọn áo mưa cho con, cha mẹ cần chọn những loại áo mưa trẻ em cao cấp, an toàn với cac chất liệu như PU, PVC, Polyester,…

3. Chọn áo mưa trẻ em có màu sắc bé thích

Cha mẹ nên chọn áo mưa phù hợp với sở thích của trẻ

Cha mẹ nên chọn áo mưa phù hợp với sở thích của trẻ

 

Rất nhiều trẻ em không thích mặc áo mưa. Chính vì vậy, để khuyến khích bé mặc áo mưa, các bậc cha mẹ có thể lựa chọn những chiếc áo mưa trẻ em có màu phù hợp với màu mà bé thích. Rất nhiều sản phẩm hướng tới trẻ em hiện nay đang chuẩn bị quà tặng là những chiếc áo mưa màu sắc dành cho các bé, kiểu dáng dễ thương.

4. Chọn mua áo mưa trẻ em uy tín ở đâu?

Một trong những doanh nghiệp sản xuất áo mưa hiện nay được các doanh nghiệp tin tưởng chọn làm đơn vị cung cấp hàng trăm ngàn chiếc áo mưa là Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Tỷ. Với tiêu chuẩn sản xuất cao, máy móc hiện đại, cùng việc sử dụng chất liệu nhựa đạt chuẩn, sản phẩm áo mưa của Việt Tỷ đảm bảo an toàn sức khoẻ người tiêu dùng, kể cả trẻ em.

Nhiều khách hàng của công ty như Pepsi, Abbote,… đã nhiều năm liên tiếp tin dùng và đồng hành cùng Việt Tỷ để trao đến tay người tiêu dùng những chiếc áo mưa trẻ em, áo mưa người lớn có chất lượng tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho con mình được những chiếc áo mưa phù hợp nhất!