Áo mưa quảng cáo, nên làm bằng chất liệu nào?

Lượt xem:457

Một trong những món quà tặng khách hàng của các doanh nghiệp chính là áo mưa có in logo, hình ảnh thương hiệu. Áo mưa quảng cáo là một trong những hình thức truyền thông cho công ty và doanh nghiệp hiệu quả và có giá thành rẻ nhất.

Vậy bạn có biết áo mưa quảng cáo nên sử dụng chất liệu nào không?

Hãy cùng Việt Tỷ tìm hiểu các loại chất liệu làm áo mưa để có lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình nhé.

Các loại vải tráng dành cho sản xuất áo mưa quảng cáo

Áo mưa quảng cáo có thể được làm bằng chất liệu vải tráng nhựa, tráng lụa hay tráng mủ cao su.

Các loại vải tráng dành cho sản xuất áo mưa quảng cáo

Vải tráng nhựa là chất liệu rẻ nhất, ưu điểm của nó là màu sắc đa dạng, tuy nhiên sản phẩm thường cứng và rất dày. Trong khi đó, vải tráng lụa có ưu điểm là mềm mại hơn, tốt hơn vải tráng nhựa, tuy nhiên loại này màu sắc khá nhạt và dễ bị phai màu hay hỏng lớp tráng lụa bên ngoài. Đối với loại vải tráng mủ cao su, đây là loại vải làm áo mưa quảng cáo bền nhất. Nhờ có lớp tráng mủ cao su, loại vải này sẽ có khả năng chống nước cao hơn, độ bền tốt bởi lớp cao su được ép vào trong vải.

Áo mưa quảng cáo chất lượng cao - Lựa chọn đẳng cấp cho doanh nghiệp

Áo mưa quảng cáo chất lượng cao - Lựa chọn đẳng cấp cho doanh nghiệp

Vải dù (sợi Polyester hay PE) là loại vải cao cấp dùng để làm áo mưa rất tốt. Đây là loại vải chống thấm tốt, chất mềm, nhẹ rất mỏng. Áo mưa quảng cáo chất liệu vải dù sẽ mang đến hiệu quả quảng cáo tốt nhất bởi màu sắc và chất lượng hoàn hảo.

Tuy nhiên giá thành của áo mưa quảng cáo vải dù thường rất cao, gấp đôi áo mưa vải nhựa. Vì vậy, với chất liệu vải dù, áo mưa quảng cáo sẽ thường chỉ dành tặng nhân viên hoặc khách hàng VIP. Điều này sẽ mang đến thiện cảm tốt cho công ty và doanh nghiệp.

 

Áo mưa quảng cáo là một trong những sản phẩm quảng bá hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Đây cũng là món quà ý nghĩa và hữu dụng, giúp gây thiện cảm cho người dùng, từ đó hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được nâng cao, mang đến hiệu quả marketing đáng kể mà không phải kế hoạch marketing nào cũng có thể làm được.

Công ty TNHH Sản xuất-Thương mại-dịch vụ Việt Tỷ sẽ tư vấn cho bạn loại áo mưa quảng cáo phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Sản phẩm áo mưa của chúng tôi đã được rất nhiều công ty lớn đặt hàng, như Pepsi, Abbote,... Chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản sẽ giúp bạn chọn lựa sản phẩm áo mưa quảng cáo hoàn hảo nhất.