Áo mưa dù thời trang - xu hướng của dân văn phòng hiện nay

Lượt xem:421

Áo mưa dù thời trang cho mùa mưa 2020

Áo mưa dù thời trang trong những năm gần đây đã không còn xa lạ với người Việt Nam. Nhưng tại sao loại áo mưa này lại có thể trở thành xu hướng của dân văn phòng hiện nay khi mùa mưa 2020 còn chưa tới.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đa dạng về mẫu mã

 

Những chiếc áo mưa đa dạng về mẫu mã

Những chiếc áo mưa đa dạng về mẫu mã

Đây là một trong những lí do đầu tiên khiến áo mưa dù thời trang nhanh chóng trở thành “trend”. Không chỉ còn là những chiếc áo mưa tối màu, thô kệch, áo mưa dù thời trang hiện nay được sản xuất với những màu sắc đa dạng, hình ảnh đẹp mắt. Những chiếc áo mưa màu hồng, hình hello kitty hay hoạ tiết vintage đã không còn xa lạ trên đường phố.

Với sự góp mặt của những chiếc áo mưa trong suốt hết sức “trendy”, dòng áo mưa dù thời trang ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình với những người trẻ.

Hơn nữa, các dòng áo mưa thời trang hiện nay không chỉ đa dạng về màu sắc, hình ảnh mà còn đa dạng về kiểu dáng như áo mưa hai đầu, áo mưa cánh dơi,… và đầy đủ các loại áo mưa người lớn, áo mưa trẻ em.

Các nhãn hàng chạy đua trong cuộc thi ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng

Nhiều nhãn hàng sử dụng áo mưa là công cụ marketing

Nhiều nhãn hàng sử dụng áo mưa là công cụ marketing

Dòng áo mưa dù thời trang hiện nay không chỉ được các cá nhân chọn lựa để làm nổi bật nét cá tính hay phong cách của mình, mà các nhãn hàng lớn cũng sử dụng áo mưa dù thời trang như một “vũ khí” marketing vô cùng hiệu quả. Có thể nói việc tặng quà nói chung và việc sử dụng áo mưa thời trang làm quà tặng nói riêng là một hình thức quảng cáo rất khôn ngoan và vô cùng sáng tạo của các doanh nghiệp. Việc này vừa có thể làm vui lòng khách hàng, vừa có thể quảng bá thương hiệu công ty hay sản phẩm ra ngoài thị trường. Tặng áo mưa giúp cho người nhận cảm thấy họ được quan tâm, chăm sóc; giúp làm tăng thiện cảm, ấn tượng của khách hàng với doanh nghiệp, đồng thời cũng giúp doanh nghiệp giữ được khách hàng của mình.

Hiện nay, những dòng áo mưa mỏng chất lượng kém, một màu dường như đã không còn có sức hút bởi sự trùng lặp với các nhãn hàng khác là vô cùng lớn. Thay vào đó, những áo mưa dù thời trang dày dặn được thiết kế với hình ảnh đẹp mắt dần lên ngôi.

Phù hợp với túi tiền

Cùng với sự phát triển của các cơ sở sản xuất áo mưa dù thời trang hiện nay thì giá thành của một chiếc áo mưa đang được giảm xuống. Do đó, dù rất chất lượng, thời thượng nhưng dòng áo mưa này lại có giá thành không hề chênh lệch với các dòng áo mưa khác. Giờ đây, các cá nhân hay doanh nghiệp không cần phải cân nhắc quá nhiều khi lựa chọn những chiếc áo mưa dù thời trang làm bạn đồng hành trong mùa mưa bão. Một trong những công ty sản xuất áo mưa dù thời trang được các doanh nghiệp lớn như Pepsi, Abbote,… vô cùng tin tưởng là Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Tỷ.

Tại doanh nghiệp sản xuất này, áo mưa còn có rất nhiều kiểu dáng và chất lượng khác nhau, nhưng phù hợp nhất với túi tiền vẫn là áo mưa cánh dơi với thời gian sử dụng trung bình lên đến 2-3 năm.

Trên đây là một số lí do khiến áo mưa dù thời trang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Hy vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp ích được cho bạn!