Áo mưa cánh dơi quảng cáo, nên lựa chọn như thế nào?

Lượt xem:521

Ngày nay, các doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn áo mưa cánh dơi quảng cáo làm quà tặng, khuyến mại cho khách hàng, nhân viên chính là một hình thức quảng cáo hình ảnh thương hiệu. Trong các sự kiện, chương trình, việc truyền thông, marketing bằng áo mưa có kèm logo, hình ảnh đại diện của công ty không còn lạ lẫm.

Sản xuất áo mưa cánh dơi quảng cáo tại Hồ Chí Minh

Áo mưa cánh dơi quảng cáo do Công ty Việt Tỷ sản xuất là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Vậy nên lựa chọn áo mưa cánh dơi quảng cáo như thế nào là phù hợp với doanh nghiệp? Mời các bạn cùng Việt Tỷ tìm hiểu nhé.

Áo mưa cánh dơi quảng cáo

Áo mưa cánh dơi quảng cáo được hiểu như thế nào?

Áo mưa chất lượng, đặc biệt là loại áo mưa cánh dơi quảng cáo chính là sử dụng áo mưa cánh dơi có chất liệu tốt, in logo, hình ảnh thương hiệu để quảng bá cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp, giúp người tiêu dùng dễ nhớ và dễ nhận ra.

Hình ảnh quảng cáo của một thương hiệu sử dụng trên áo mưa thường được các hãng xe máy, bảo hiểm,... sử dụng làm quà tặng kèm theo khi khách hàng mua hàng và sử dụng dịch vụ. Áo mưa cánh dơi là sản phẩm thích hợp và phổ biến nhất luôn được các cá nhân và tổ chức tin dùng bởi chất lượng và sự tiện dụng của nó.

Mẫu áo mưa quảng cáo nên được lựa chọn

Áo mưa cánh dơi là kiểu mẫu phổ biến nhất làm áo mưa quảng cáo. Mặc dù có rất nhiều kiểu mẫu áo mưa như: áo mưa bộ, áo mưa mangto, áo mưa chùm,... tuy nhiên áo mưa cánh dơi với thiết kế đơn giản, phù hợp với nhiều tình huống và đối tượng chính là lựa chọn nhiều nhất.

Mẫu áo mưa quảng cáo nên được lựa chọn

Mẫu áo mưa cánh dơi quảng cáo được các doanh nghiệp lựa chọn với màu sắc nhã nhặn, phù hợp với hình ảnh và thiết kế của doanh nghiệp. Tuy nhiên cũng có nhiều đơn vị lựa chọn những chiếc áo mưa với màu sắc độc đáo, ấn tượng để làm tăng sự chú ý, sức hút vào thông điệp mà họ muốn truyền tải.

Chất liệu vải được chọn làm áo mưa cánh dơi quảng cáo thường là vải nhựa PVC. Loại vải này có độ chống thấm khá tốt, độ bền cao, giúp cho người sử dụng cảm thấy tiện lợi và yêu thích hơn cả. Tuy nhiên với đối tượng khách hàng VIP thì loại vải dù sẽ là lựa chọn hoàn hảo hơn cả bởi tính thẩm mỹ và chất lượng cao của nó.

Công ty Việt Tỷ - đơn vị chuyên sản xuất áo mưa, đặc biệt là áo mưa cánh dơi quảng cáo. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm luôn được lựa chọn kỹ lưỡng và thực hiện cẩn thận trong từng công đoạn, nhất là đối với sản phẩm áo mưa quảng cáo. Việc sản xuất và in ấn áo mưa quảng cáo của công ty chúng tôi sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng thông minh.