Áo mưa 2 đầu – Lựa chọn tối ưu cho mùa mưa

Lượt xem:969

Những cơn mưa dai dẳng kéo dài luôn làm cho mọi người cảm thấy khó chịu khi đi ra đường. Bởi cảm giác ướt át, không thoải mái khi diện đồ. Hiện nay, nay cũng có nhiều loại áo mưa có kiểu dáng khác nhau, trong bài viết này Việt Tỷ sẽ chia sẻ cùng bạn đọc loại áo mưa 2 đầu vô cùng tiện lợi.

CHỌN ÁO MƯA 2 ĐẦU VỚI NHIỆU TIỆN LỢI

1. Áo mưa 2 đầu là gì?

Áo mưa 2 đầu hay còn có tên khác là áo mưa đôi, là loại áo mưa có kiểu dáng đặc biệt hơn các loại áo mưa khác, trong khi các loại áo mưa khác như: áo mưa cánh dơi, áo mưa bít, áo mưa bộ chỉ thiết kế dành riêng sử dụng cho một người thì áo mưa 2 đầu được thiết kế để cho 2 người sử dụng khi đi xe. Với kích thước 1m6 (x2) và dài 1m6 (x2), trong khi đó áo mưa thông thường chỉ dài1m2.

Áo mưa 2 đầu là gì

Những chiếc áo mưa 2 đầu được thiết kế với độ dài vừa phải, trên gót chân khoảng 10cm, tránh sự nhùng nhằng cho người mặc. Không giống như áo mưa bộ, áo mưa 2 đầu có sự thông thoáng hơn với thiết kế 2 đầu cho 2 người sử dụng và cũng có hai vạt áo trước và sau, rộng rãi và thoải mái hơn.

Chất liệu để may áo mưa 2 đầu khá phong phú như vải dù, nilon, màng nhựa PVC… Những chất liệu này khá bền và chống thấm nước tốt. Do đó, bạn có thể sử dụng áo mưa được nhiều lần mà giá thành thì tương đối rẻ. Đặc biệt với kiểu áo chui đầu tiện lợi, dễ sử dụng mà áo mưa 2 đầu được mọi người ưu tiên số 1 trong những ngày mưa.

Ngày nay áo mưa 2 đầu được làm rất tốt, phần đầu người ngồi sau được sơn 1 lớp phản quang để xe sau nhận biết dễ dàng, phía trong lớp che là khóa kéo nên khi chạy 1 người nước mưa lớn cũng không thể gây ướt.

2. Ưu điểm áo mưa 2 đầu:

– Được thiết kế dành riêng cho 2 người nên khi đi xe sẽ giảm được nước mưa bắn vào ở giữa gây khó chịu

– Đối với những cặp tình nhân, bố mẹ… sử dụng áo mưa 2 đầu sẽ tiện dụng hơn, mang tính chất kết chặn tình thân thương.

Áo mưa 2 đầu rất thuận tiện khi đưa đón con nhỏ, đặc biệt là các bé không thích ngồi trong áo mưa bít bùng không có tầm nhìn.

Ưu điểm áo mưa 2 đầu

3. Nhược điểm áo mưa 2 đầu:

– Tuy được cản tiến rất nhiều nhưng vì tính chất to và rộng hơn nên khi 1 người sử dụng không đảm bảo an toàn, dễ bị bay

– Giá thành cũng là một nhược điểm bởi áo mưa 2 đầu có giá cao hơn so với loại áo mưa thông dụng.

4. Lựa chọn áo mưa 2 đầu uy tín ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều nhà cung cấp áo mưa 2 đâu hay những sản phẩm áo mưa tràn lan tại các cửa hàng tạp hóa vì vậy đưa ra quyết định lựa chọn mua áo mưa ở đâu để được đảm bảo về chất lượng và giá thành hợp lý là sự quyết định ở bạn. Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Tỷ chúng tôi với xưởng sản xuất quy mô, công nghệ sản xuất và in ấn áo mưa 2 đầu hiện đại là địa chỉ tin cậy của bạn, chỉ cần một cuộc điện thoại, sản phẩm bạn cần sẽ được giao tới nơi để bạn lựa chọn.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến với Việt Tỷ để đặt may những mẫu áo mưa chất lượng nhất. Với tác phong phục vụ chuyên nghiệp, Việt Tỷ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.