3 ưu điểm của áo mưa cánh dơi so với áo mưa thông thường

Lượt xem:530

Áo mưa cánh dơi được coi là một trong những loại áo mưa được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Đây cũng là loại áo mưa có chi phí sản xuất hợp lý, quy trình sản xuất ngắn ngày, nên được phần lớn các doanh nghiệp và khách hàng lựa chọn.

Hãy cùng xưởng sản xuất áo mưa Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Tỷ điểm lại những ưu điểm của áo mưa cánh dơi so với áo mưa thông thường nhé các bạn.

1. Thuận tiện khi sử dụng

Áo mưa cánh dơi giúp tiết kiệm thời gian khi mặc và cởi

Áo mưa cánh dơi giúp tiết kiệm thời gian khi mặc và cởi

 

Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa với lượng mưa rất cao. Mùa mưa ở các khu vực đều kéo dài, mang đến không ít phiền toái cho những người tham gia giao thông.

Việc lấy ra một chiếc áo mưa và mặc liền được sẽ là điều mà ai cũng mong muốn. Dưới góc độ này thì áo mưa cánh dơi sẽ là “ứng cử viên sáng giá nhất” vì mất ít thời gian mặc nhất. Việc mặc áo mưa cánh dơi không quá rắc rối như khi mặc áo mưa bộ hay một số loại áo mưa khác. Đây được coi là điểm cộng lớn nhất của áo mưa cánh dơi so với các sản phẩm còn lại.

2. Giá thành của áo mưa cánh dơi có chi phí thấp

Áo mưa cánh dơi với chi phí sản xuất thấp hơn so với những loại áo mưa cùng chất liệu,  nên thường được nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng. Áo mưa cánh dơi sẽ là một quà tặng cực kì phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp, bởi tất cả mọi người đều cần có ít nhất một chiếc áo mưa trong xe của mình.

Áo mưa của nhãn hàng Pepsi do Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Tỷ sản xuất

Áo mưa của nhãn hàng Pepsi do Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Tỷ sản xuất

 

Hàng năm có hàng triệu chiếc áo mưa cánh dơi giá rẻ được tung ra thị trường bởi các nhãn hàng. Trong đó, nhiều nhãn hàng lớn như Pepsi, Abbote,… trong nhiều năm nay luôn tin tưởng và hợp tác với Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Tỷ sản xuất những chiếc áo mưa cánh dơi chất lượng, giá thành hợp lý để gửi gắm cho khách hàng.

3. Đơn giản trong giặt và bảo quản

Bên cạnh những ưu điểm về giá thành và thuận tiện khi sử dụng, áo mưa cánh dơi còn có ưu điểm vô cùng lớn trong việc giặt và bảo quản.

Với áo mưa bộ, việc giặt giũ và phơi khô mất khá nhiều công đoạn, bạn sẽ phải giặt từng phần tay áo mưa, chân áo mưa,…như những quần áo thông thường, mất khá nhiều thời gian và công sức. Còn đối với áo mưa cánh dơi, bạn chỉ cần những thao tác đơn giản nhất.

Áo mưa cánh dơi cũng dễ khô hơn rất nhiều so với những loại áo mưa bộ, áo mưa chui đầu,…

Bạn vừa cùng chúng tôi điểm qua 3 ưu điểm nổi bật nhất của áo mưa cánh dơi so với những áo mưa thông thường khác. Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Tỷ tự hào là đơn vị sản xuất hàng triệu áo mưa cánh dơi và các sản phẩm áo mưa khác cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước trong khu vực.