Xưởng sản xuất in ấn quảng cáo trên áo mưa chuyên nghiệp

Lượt xem:55

Việt Tỷ là đơn vị lớn tại Tp HCM với ngành nghề sản xuất cũng như in ấn quảng cáo trên áo mưa đáp ứng được đơn hàng số lượng lớn, giá cạnh tranh hàng đầu, với thế mạnh sản xuất được tất cả các loại áo mưa phục vụ quảng cáo cho doanh nghiệp, quà tặng cho khách hàng.

Không thể phủ nhận áo mưa là một vật dụng khá thân thiết và quan trọng với mọi người, đặc biệt vô cùng cần thiết trong mùa mưa khi mà mọi người cần ra đường. Chính vì tính phổ biến và tầm quan trọng cấp thiết nên dường như mỗi người đều để sẵn một chiếc áo mưa trong cốp xe mỗi khi ra đường và sẵn sàng cho mỗi khi trời mưa. Việc tặng khách hàng đối tác một chiếc áo mưa có in logo thương hiệu của doanh nghiệp cũng là cách quan tâm và cộng hưởng quảng cáo rất hữu ích và thực tế.

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại áo mưa nào, chất liệu ra sao, kích thước như thế nào cũng như chưa biết chi phí in logo tốn kém hay không? Việt Tỷ là chuyên gia số một với hàng chục năm kinh nghiệm làm đơn hàng cho đối tác lớn nhỏ trên cả nước sẽ đảm bảo sản xuất cho bạn sản phẩm ưng ý nhất, hợp lý nhất, thẩm mỹ nhất, giá rẻ nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại áo mưa và giá thành in ấn của chúng cũng hoàn toàn khác nhau, nhưng thông thường các công ty, doanh nghiệp thường sử dụng áo mưa cánh dơi in logo là chủ yếu. Bởi nó chính là loại áo mưa được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Các kỹ thuật in logo lên áo mưa quà tặng quảng cáo

In lụa: nổi bật với chi phí rẻ, đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Phương pháp này áp dụng với các logo hoặc thiết kế ít màu, chi tiết đơn giản, đơn hàng số lượng lớn.

In kỹ thuật số: chi phí cao hơn, thời gian lâu hơn, nhưng màu in chuẩn xác hơn dưới sự xử lý của máy vi tính, in được các logo, hình ảnh phức tạp, chi tiết, không được áp dụng nhiều cho đơn hàng lớn.

Một số lưu ý khi thiết kế logo lên áo mưa quà tặng

Thông thường, không chỉ có logo công ty mà người ta còn in số điện thoại, tên trang web, slogan, tên sản phẩm hay thông tin liên hệ để tạo ấn tượng cho khách hàng tiềm năng.

Logo công ty sẽ được thể hiện trước ngực áo với diện tích khoảng 10x10cm, còn thông điệp và hình ảnh phía sau sẽ có kích thước trung bình 40 x 50cm để thu hút sự chú ý của mọi người…

Cam kết khi nhận làm áo mưa in logo quảng cáo tại Việt Tỷ

Cam kết mức giá tốt nhất. Chiết khấu cực hấp dẫn với những đơn hàng số lượng lớn.

Đáp ứng đúng thời gian giao hàng, in ấn chuẩn thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng.

Luôn cập nhật và bắt kịp xu hướng quà tặng mới nhất, Việt Tỷ sẽ tư vấn giúp bạn sở hữu món quà tặng áo mưa giá trị trong lòng người nhận.

Cần đặt may áo mưa in logo làm quà tặng với chi phí rẻ nhất, nhanh nhất, chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay với Việt Tỷ sẽ khiến bạn hài lòng!