Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Quảng Cáo In Logo Uy Tín Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh

Lượt xem:75

Nhu cầu làm áo mưa quảng bá thương hiệu của các đơn vị tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh tăng cao nên ngày càng nhiều những cơ sở sản xuất áo mưa được ra đời. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ để đặt làm áo mưa. Tuy nhiên thách thức đặt ra đó chính là làm sao để chọn được một xưởng sản xuất áo mưa in logo quảng cáo uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Việt Tỷ chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm áo mưa dành cho các tổ chức: Nhà máy, Công ty, Bệnh viện, Trường học, Nhà hàng, Khách sạn, Ngân hàng, Cơ quan nhà nước... làm quà tặng quảng cáo, khuyến mãi, in áo mưa theo yêu cầu với nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại chất lượng cao.

CAM KẾT CỦA XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA QUẢNG CÁO VIỆT TỶ

 • Thiết kế mẫu, quy trình sản xuất chuyên nghiệp.
 • Luôn đảm bảo đúng tiến độ, trong thời gian ngắn nhất.
 • Đảm đảo chất lượng theo thiết kế, theo tiêu chuẩn quy phạm
 • Chi phí luôn tốt nhất.
 • Đáp ứng đúng các cam kết trong hợp đồng.

Việt Tỷ Cam Kết Chất Lượng

Tại sao nên lựa chọn may áo mưa làm quà tặng quảng bá thương hiệu?

Ngày nay chiếc áo mưa không đơn thuần là để che mưa nữa mà nó còn trở thành quà tặng hay một phương thức để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, việc in logo doanh nghiệp lên áo mưa luôn được đánh giá là một phương thức quảng bá doanh nghiệp rất hữu ích và thực tế hiệu quả.

Phương thức marketing, branding bằng quà tặng những chiếc áo mưa có in logo doanh nghiệp giúp thúc đẩy doanh số bán hàng, tạo nên một chương trình marketing với chi phí hợp lý thực tế nhất, tạo nhận diện thương hiệu mạnh mẽ với khách hàng tiềm năng khi di chuyển ngoài đường những lúc trời mưa và mùa mưa ở thành phố Hồ Chí Minh thường kéo dài.

Các vấn đề cần quan tâm khi đặt sản xuất quà tặng áo mưa thương hiệu:

 • Số lượng áo mưa: Đây là yếu tố quyết định trực tiếp đến giá thành sản phẩm khi bạn đặt hàng tại các cơ sở sản xuất áo mưa. Số lượng áo mưa càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ.
 • Chất liệu áo mưa: Áo mưa được sản xuất với nhiều loại chất liệu nhựa PVC (nhựa Rạng Đông, Lực Quán, Tấn Phát, Thành Đạt, Phú Lâm, Huệ Linh.) và vải dù khác nhau. Chất liệu tốt thì giá sẽ cao hơn những chất liệu thường.
 • Kiểu dáng áo mưa: Áo mưa trẻ em và người lớn sẽ có giá khác nhau. Kiểu dáng áo mưa chỉ ảnh hưởng một phần nhỏ đến giá cả.
 • Độ dày áo mưa: Dày càng nhiều thì áo mưa sẽ càng bền hơn. Chúng tôi cũng sẽ căn cứ vào yếu tố này để xem xét giá thành tạo nên áo mưa. Thông thường độ dày chuẩn của áo mưa quà tặng là 0.17dzem, ngoài ra còn 0.15 dzem, 0.12 dzem (chỉ sản xuất khi được yêu cầu đặt hàng).
 • Số lượng màu sắc logo cần in cũng sẽ góp phần quyết định giá chiếc áo.
 • Thời gian giao hàng: Thời gian đơn hàng lấy càng dài thì giá thành sẽ càng thấp. Những đơn hàng gấp, cần lấy ngay thì Việt Tỷ cũng sẽ đáp ứng với giá cạnh tranh.

Xưởng sản xuất áo mưa Việt Tỷ có nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng: Bộ quần áo mưa vải dù; bộ quần áo mưa vải PVC; áo mưa cánh dơi có bóng kính; áo mưa cánh dơi không có bóng kính; áo mưa in logo; áo mưa quảng cáo; áo mưa trẻ em… Nhận sản xuất gia công theo yêu cầu.

Sản xuất áo mưa uy tín

Quý khách có thể tha hồ chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình. Sản phẩm áo mưa tại Việt Tỷ được sản xuất với trọng lượng nhẹ, bền đẹp, không gấp nếp rất nhỏ gọn và tiện dụng khi mang theo đặc biệt là khi đi xe máy. Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn những chiếc áo mưa ấn tượng và thu hút nhất.

Việt Tỷ là cơ sở sản xuất áo mưa quảng cáo thương hiệu hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, cam kết sẽ đem đến giá thành hợp lý nhất trên trị trường. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Tư vấn tốt nhất để khách hàng có được những lựa chọn đúng đắn nhất. Đảm bảo hoàn thành hợp đồng đúng thời hạn và giao hàng tận nơi.

Quý doanh nghiệp cần làm quà tặng áo mưa để quảng cáo, khuyến mãi, in áo mưa theo yêu cầu. Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm hoàn hảo nhất nhé.

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV VIỆT TỶ
 • 196/8 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp HCM
 • Hotline: 0918 21 18 19