Xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn

Lượt xem:263

Thật không khó để tìm kiếm xưởng sản xuất áo mưa nhưng để đáp ứng trọn vẹn các yếu tố về chất lượng, số lượng, chi phí và dịch vụ thì không hề dễ dàng gì. Mời bạn đọc tham khảo xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ của Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - dịch vụ Việt Tỷ.

Bạn đang tìm xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ?

Bạn là đại lý bán áo mưa tiện lợi? Bạn đang cần tìm nguồn cung áo mưa cho đại lý mình có xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ?

Bạn là công ty doanh nghiệp? Bạn đang cần nguồn áo mưa quảng cáo, in logo thương hiệu của công ty mình để làm áo mưa quà tặng cho khách hàng của cty.

Bạn là công ty xuất khẩu? Bạn đang cần nguồn sản xuất áo mưa tại hcm số lượng lớn để dùng cho xuất khẩu cho các nước có khí hậu ẩm ướt, mưa nhiều? Bạn đang cần tìm các loại áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ chất lượng cao?

Bạn đang tìm nhà máy gia công áo mưa tại TP.HCM? bạn cần để đặt hàng gia công sản xuất áo mưa giá tốt theo nhu cầu của bạn?

Bạn là các tổ chức từ thiện? Các bạn đang tìm mua áo mưa từ thiện với số lượng lớn để tài trợ cho các tỉnh, huyện, xã đang ngập thiên tai, bão lụt?

Hay bạn là bạn là đại lý chuyên bán buôn nhỏ? Bạn đang tìm kiếm nguồn sỉ áo mưa để nhập về bán bỏ sỉ cho các nơi khác trong mùa mưa? Mà bạn không biết áo mưa mua ở đâu thì có giá rẻ nhất gốc xưởng sản xuất áo mưa?

Xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ Việt Tỷ đảm bảo:

Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Tỷ chính là cơ sở sản xuất áo mưa giá rẻ có chất lượng đảm bảo nhất hiện nay. Chúng tôi với từng hợp tác với các đơn vị lớn mang tầm cỡ quốc tế như pepsi, abbott,… đã có cho mình những kinh nghiệm quý báu để sản xuất áo mưa với chất lượng tốt nhất, đảm bảo cung cấp và uy tín hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

Việt Tỷ - Xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ

Việt Tỷ - Xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ

 

Chất lượng sản phẩm: Việt Tỷ đặt chất lượng sản phẩm khi trao tới tay khách hàng lên hàng đầu. Mỗi nguyên vật liệu được sử dụng trong sản xuất đều qua khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt. Mỗi thành phẩm khi trao tới tay người tiêu dùng đều qua nhiều bước kiểm tra kỹ lưỡng.

Giá cả sản phẩm: Vì là đơn vị sản xuất nhiều năm, với công nghệ cao và đội ngũ lành nghề bởi vậy Việt Tỷ đảm bảo giá cả hợp với ngân sách của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi và thật nhiều những món quà có giá trị khác nữa cho mọi khách hàng vào những dịp đặc biệt trong năm. Đơn vị có chương trình chiết khấu đặc biệt dành cho các khách hàng thân thiết.

Uy tín công ty: Chúng tôi luôn tâm niệm uy tín chính là nền tảng để  xây dựng công ty. Mọi đơn hàng được giao đúng số lượng, đúng hạn và không phát sinh chi phí ngoài. Sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố tạo nên uy tín của công ty do đó chất lượng.

Chất lượng dịch vụ: Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, hợp tác và phát triển bền vững đội ngũ Việt Tỷ chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất tới từng khách hàng cả trước, trong và sau mua.

Bạn đang tìm xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ? Nhà máy sản xuất áo mưa tại TP.HCM chuyên sản xuất các loại áo mưa như: Áo mưa tiện lợi, áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa PVC, áo mưa PE, bọc giày đi mưa, áo mưa trẻ em, áo mưa người lớn, áo khoác đi mưa, áo mưa ni lông, áo mưa xuất khẩu và các loại áo mưa trùm ô tô & áo trùm xe máy……

Với đội ngũ nhân sự có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực áo mưa & áo mưa quà tặng. Vì vậy sản phẩm áo mưa tại cơ sở sản xuất áo mưa của chúng tôi luôn đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, chất lượng được đảm bảo, giá thành hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về mặt hàng áo mưa một cách tốt nhất.