Xưởng may áo mưa cánh dơi vải dù siêu nhẹ tại Hồ Chí Minh

Lượt xem:578

Bạn đang tìm xưởng may áo mưa cánh dơi vải dù vân tổ ong tại Hồ Chí Minh. Xưởng ÁO MƯA VIỆT TỶ chuyên nhận đặt hàng sản xuất các loại áo mưa giá rẻ, áo mưa bình dân, áo mưa cao cấp… Chúng tôi cung cấp ra thị trường các loại mẫu mã áo mưa đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng, chủng loại, phục vụ cho quý khách có nhu cầu đặt áo mưa dùng làm quà tặng khách hàng, nhân viên, công đoàn viên hay áo mưa in logo quảng cáo sản phẩm, thương hiệu công ty phục các chiến dịch Marketing.

Xưởng may áo mưa cánh dơi vải dù siêu nhẹ tại Hồ Chí Minh

Xưởng may áo mưa cánh dơi vải dù siêu nhẹ tại Hồ Chí Minh

Xưởng may áo mưa cánh dơi vải dù siêu nhẹ từ nguyên liệu gì?

Đối với các xưởng may áo mưa cánh dơi uy tín dòng áo mưa cánh dơi thường được làm từ vải dù siêu nhẹ được làm từ vải loại vải dù siêu nhẹ đặc biệt, áo có ưu điểm chống thấm cực tốt, bên cạnh đó, lại rất bền, dễ giặt sạch và khô rất nhanh. Áo mưa dù siêu nhẹ lại không có mùi hôi khi sử dụng nên thường được các công ty, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đặt hàng sản xuất để làm quà tặng nhân viên và quà tặng khách hàng.

Mẫu mã đa dạng, màu sắc hài hòa, chất lượng vượt trội

Mẫu mã đa dạng, màu sắc hài hòa, chất lượng vượt trội

XEM THÊM:

Việt Tỷ - Địa Chỉ Đặt Áo Mưa Cho Công Ty Uy Tín Tại Hồ Chí Minh Uy Tín Và Chất Lượng

CƠ SỞ SẢN XUẤT ÁO MƯA TẠI TPHCM THEO YÊU CẦU

Giá Áo Mưa Quảng Cáo Phụ Thuộc Vào Yếu Tố Nào ?

Xưởng may áo mưa cánh dơi uy tín, chất lượng

Với nhiều năm uy tín và kinh nghiệm trong sản xuất áo mưa cánh dơi, tự tin là xưởng may áo mưa cánh dơi uy tín - Việt Tỷ luôn cung cấp ra thị trường các loại mẫu áo mưa cánh dơi luôn đảm bảo chất lượng, cũng như giá thành vô cùng cạnh tranh cho quý khách hàng, sản phẩm áo mưa cánh dơi có thể dùng chất liệu vải dù siêu nhẹ nhập khẩu, vải dù hàn quốc…luôn luôn có mức giá phù hợp với kinh phí của quý khách.

Việt Tỷ - Xưởng may áo mưa cánh dơi uy tín, chất lượng

Việt Tỷ - Xưởng may áo mưa cánh dơi uy tín, chất lượng

Việt Tỷ là xưởng may áo mưa cánh dơi và các loại áo mưa quảng cáo uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh và toàn quốc.

– Sản xuất theo tiêu chuẩn, yêu cầu về chất liệu, màu sắc và giá thành áo mưa. Cung cấp đủ loại áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng từ trung cấp đến cao cấp.

– Hỗ trợ vận chuyển miễn phí áo mưa trong nội thành Hồ Chí Minh.

– Nhận in ấn trên áo mưa, in logo, thương hiệu, sản phẩm, tên công ty…

CÁC LOẠI ÁO MƯA VIỆT TỶ:

Áo Mưa Bộ

Áo Mưa Cánh Dơi

Áo Mưa Bít

Áo Mưa 2 Đầu

Áo Mưa Vải Dù

Áo Mưa Trẻ Em

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng tại tại xưởng may áo mưa cánh dơi uy tín, chất lượng, đặt in áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng xin liên hệ với Công ty chúng tôi theo hotline: 028 6269 3336