Điều kiện để chọn xưởng áo mưa hàng đầu Việt Nam

Lượt xem:350

Bạn đang trăn trở nên chọn xưởng áo mưa nào trong số hàng trăm, hàng nghìn công ty, cơ sở sản xuất áo mưa? Bạn không có kinh nghiệm trong việc tìm xưởng may áo mưa để làm quà tặng cho công ty của bạn? Bài viết sau của Công ty Việt Tỷ sẽ mang đến thông tin tham khảo vô cùng hữu ích cho bạn, hãy cùng xem nhé!

Uy tín là yếu tố tiên quyết khi chọn xưởng áo mưa

Áo mưa là vật dụng cần thiết của mỗi người, nhất là trong mùa mưa bão sắp tới, vì vậy chất lượng là vấn đề mà ai cũng quan tâm. Đầu tiên một xưởng may áo mưa uy tín sẽ phải có yếu tố chất lượng cao cho sản phẩm áo mưa của mình. Trong đó chất liệu vải để may áo mưa, kiểu dáng và quy chuẩn kích thước, vấn đề đảm bảo an toàn khi sử dụng chính là những điều mà cơ sở may áo mưa cần đáp ứng đầy đủ.

Chọn xưởng áo mưa uy tín

Chọn xưởng áo mưa uy tín

 

Thông thường có 2 loại vải áo mưa, đó là vải nhựa PVC có giá thành rẻ hơn và vải dù có chất lượng và giá thành cao hơn. Ngoài ra, các kiểu dáng áo mưa cũng rất quan trọng, được nhiều người quan tâm. Có loại áo mưa cánh dơi, áo mưa nút bấm canh, áo mưa măng tô, áo mưa bộ,... Tất cả đều phải có quy chuẩn về độ dài, độ dày hay chất liệu đủ đảm bảo an toàn khi sử dụng trong nhiều tình huống.

XEM THÊM:

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Tphcm Nào Giá Rẻ Và Chất Lượng Nhất

Xưởng Áo Mưa In Theo Yêu Cầu Chất Lượng - Giá Rẻ Nhất Sài Gòn

Tại Sao Nên Chọn Mua Áo Mưa Tại Việt Tỷ ?

Nên chọn xưởng may áo mưa có thiết kế chuyên nghiệp

Thẩm mỹ tốt là điều mà ai cũng đều mong muốn, nhất là với những đơn vị có định hướng chuyên nghiệp và uy tín. Một chiếc áo mưa có thể chỉ có vài hình ảnh thiết kế cơ bản, kiểu dáng chung bắt gặp ở mọi nơi nhưng đằng sau nó cũng là cả sự kỳ công chuẩn bị từ khâu lên ý tưởng thiết kế. Thiết kế một chiếc áo mưa sẽ rất khác với những ngành khác, vì vậy cần phải chú ý ở điểm này khi chọn xưởng áo mưa.

Xưởng áo mưa Việt Tỷ cung cấp mẫu mã đẹp nhất

Xưởng áo mưa Việt Tỷ cung cấp mẫu mã đẹp nhất

 

Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Tỷ là đơn vị có kinh nghiệm may áo mưa trong rất nhiều năm, chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ khi nào. Những chiếc áo mưa từ đơn giản như chỉ có logo đến áo mưa thiết kế đặc biệt mang dấu ấn riêng, đó đều là sản phẩm mà xưởng áo mưa của Việt Tỷ luôn thực hiện được.

Thêm vào đó, đội ngũ công nhân sản xuất trực tiếp luôn được đào tạo chuyên nghiệp nhất, từ đường may mũi chỉ, đến khâu cắt dập, đóng gói, tất cả đều được Việt Tỷ hoàn thiện chỉn chu. Lựa chọn xưởng may áo mưa của Việt Tỷ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Lời khuyên cho như cầu ký hợp đồng với xưởng may áo mưa của Việt Tỷ

Bạn hãy là người mua hàng thông thái, tìm hiểu kỹ về áo mưa, từ quy trình sản xuất, giao nhận đến sử dụng. Hiểu rõ mục đích chọn xưởng áo mưa của mình. Cần số lượng nhiều hay ít, chất lượng ở mức như thế nào, phân khúc khách hàng ra sao,... Đó đều là những điều bạn nên tìm hiểu trước khi tìm đến một xưởng áo mưa thực sự.

CÁC LOẠI ÁO MƯA VIỆT TỶ:

Áo Mưa Bộ

Áo Mưa Cánh Dơi

Áo Mưa Bít

Áo Mưa 2 Đầu

Áo Mưa Vải Dù

Áo Mưa Trẻ Em

Chúc bạn có những trải nghiệm hữu ích nhất tại website của xưởng may áo mưa Việt Tỷ! Chúng tôi luôn luôn chào đón bạn!