Những điều cần biết khi lựa chọn áo mưa tặng khách hàng

Lượt xem:299

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm đến các chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng. Và một sản phẩm quà tặng ý nghĩa và thiết thực và đạt hiệu quả tốt nhất phải kể đến món quà bằng áo mưa tặng khách hàng. Vậy lựa chọn áo mưa tặng khách hàng cần lưu ý những gì, cùng Việt Tỷ tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

1. Áo mưa tặng khách hàng có công dụng gì?

Áo mưa tặng khách hàng - Món quà tri ân khách hàng đầy ý nghĩa

Áo mưa tặng khách hàng - Món quà tri ân khách hàng đầy ý nghĩa

Trước đây, hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn các công cụ quảng cáo thông qua truyền hình, facebook, google,... Thì hiện tại cách quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp không đơn thuần là mang ý nghĩa tinh thần mà còn mang ý nghĩa vật chất to lớn. Áo mưa tặng khách hàng thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn dùng để làm quà tặng khách hàng thân thiết. Cùng với đó, trên thân áo mưa mưa tặng khách hàng thường được in logo hoặc thông điệp quảng bá trước khi tặng cho khách. Làm áo mưa tặng khách hàng chính là chiến thuật marketing mà các ngân hàng thường sử dụng.

XEM THÊM:

Lựa Chọn Đơn Vị Sản Xuất Áo Mưa Vải Dù Cao Cấp

Lý Do Nên Chọn Áo Mưa Quà Tặng Làm Quảng Cáo

Địa Chỉ Sản Xuất Áo Mưa Bộ Giá Sỉ Rẻ Nhất, Uy Tín Nhất TP.HCM

2. Một số lưu ý khi chọn áo mưa tặng khách hàng

2.1 Chất liệu:

Chất liệu chính để làm áo mưa quảng cáo đó là nhựa PVC và vải dù sợi. Trong nhựa PVC còn có phân biệt độ dày mỏng, độ bền, đều này phụ thuộc vào kinh phí mà các doanh nghiệp dành cho chương trình.

2.2 Size áo

Áo mưa tặng khách hàng thường được đặt đại trà, chính vì vậy size áo phải phù hợp với đại đa số đối tượng khách hàn, để người nhận có thể sử dụng được thường xuyên. Có 3 size chính thường được các doanh nghiệp lựa chọn đó là: L, XL, XXL

Áo mưa tặng khách hàng

Áo mưa tặng khách hàng

2.3 Kiểu dáng

Thông thường có 4 kiểu dáng áo mưa quảng cáo cơ bản là: áo mưa bộ, áo mưa bít, áo mưa cánh dơi, áo mưa dạng khoác.

2.4 Logo

Để tạo ấn tượng cho khách hàng cần thiết kế logo độc đáo và in một cách chắc chắn. Khách hàng có thể liên hệ đến các đơn vị để được hỗ trợ thiết kế phù hợp nhất với chiến dịch của công ty. Bên cạnh đó là màu sắc để khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu của mình.

Áo mưa tặng khách hàng - Sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Áo mưa tặng khách hàng - Sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

2.5 Kỹ thuật in

Áo mưa tặng khách hàng thường được làm bằng 2 chất liệu: PVC và vải dù, tuy nhiên chất liệu vải dù rất khó in muốn in trên vải dù đẹp, bắt buộc kỹ thuật in phải có lớp nền trắng bên dưới. Do vậy, chi phí giá thành của chiếc áo mưa vải dù in logo bao giờ cũng cao hơn hẳn áo mưa nhựa.

3. Đặt may áo mưa tặng khách hàng ở đâu chất lượng?

Như vậy có thể thấy, áo mưa tặng khách hàng với những ưu điểm đặc trưng và yêu cầu khắt khe vì liên quan đến thương hiệu. Vì vậy, việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị may áo mưa tặng khách hàng luôn là vấn đề quan tâm của nhiều doanh nghiệp, bởi áo mưa quà tặng khách hàng có đẹp và chất lượng hay không đều nhờ vào việc lựa chọn một đơn vị cung cấp áo mưa quà tặng có uy tín, chất lượng hay không.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in logo áo mưa, đặt áo mưa tặng khách hàng vào các dịp khuyến mãi hay ra mắt sản phẩm mới. Bạn chưa tìm được địa chỉ in áo mưa phù hợp vì giá thành chưa thật sự phù hợp hay không đủ uy tín để bạn tin tưởng. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin hãy liên hệ Việt Tỷ để được hỗ trợ tốt nhất.

CÁC LOẠI ÁO MƯA VIỆT TỶ:

Áo Mưa Bộ

Áo Mưa Cánh Dơi

Áo Mưa Bít

Áo Mưa 2 Đầu

Áo Mưa Vải Dù

Áo Mưa Trẻ Em