Những yếu tố cần thiết khi in áo mưa theo yêu cầu

Lượt xem:295

Những yếu tố nào giúp bạn xác định được việc đặt in áo mưa theo yêu cầu sẽ phù hợp với nhu cầu của mình mà vẫn đảm bảo chất lượng? Có 3 yếu tố cơ bản mà bạn cần phải biết.

Thứ nhất đó là cần hiểu rõ mục đích in áo mưa theo yêu cầu của bạn là gì. Chiếc áo mưa sẽ được sử dụng cho đối tượng nào. Nếu dành cho bản thân, người quen, đối tượng mang tính cá nhân thì sẽ khác với nếu dành cho khách hàng, cơ quan, tổ chức. Từ đó hãy xác định chất lượng áo mưa in theo yêu cầu sẽ thuộc hàng cao cấp hay phổ thông. Đây sẽ là yếu tố giúp bạn định hình được nhu cầu về chất liệu, thiết kế phù hợp. Bởi áo mưa có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu vải khác nhau, từ cao cấp đến trung bình. Công ty Việt Tỷ sẽ giúp bạn định hướng rõ hơn, tư vấn cho bạn về sự lựa chọn này.

Dịch vụ in áo mưa theo yêu cầu chất lượng nhất.

Dịch vụ in áo mưa theo yêu cầu chất lượng nhất

Xưởng Áo Mưa In Theo Yêu Cầu Chất Lượng - Giá Rẻ Nhất Sài Gòn

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Tphcm Nào Giá Rẻ Và Chất Lượng Nhất

Điều Kiện Để Chọn Xưởng Áo Mưa Hàng Đầu Việt Nam

Yếu tố thứ hai cần phải có khi bạn muốn in áo mưa theo yêu cầu, đó là lựa chọn chất liệu phù hợp. Tùy vào phân khúc khách hàng, cũng như mục đích sử dụng của bạn sẽ có chất liệu tương ứng với mong muốn của bạn. Thông thường có 2 loại vải chuyên dung dể sản xuất áo mưa, nhất là với áo mưa in theo yêu cầu thì bạn cần phải nắm rõ.

Đó là chất liệu bải nhựa PVC. Với giá thành rẻ, rất phổ biến thì đây là loại có mức chất lượng trung bình, sẽ thường được sản xuất với số lượng lớn. Nếu công ty hay tổ chức dung để làm hàng khuyến mại mang dấu ấn thương hiệu thì dịch vụ in áo mưa theo yêu cầu chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho công ty ấy. Những khách hàng phổ thông sẽ rất vui vẻ nếu được tặng một chiếc áo mưa hữu ích như vậy, vậy là đã thêm điểm cộng cho công ty của bạn.

Loại vải thứ 2 có chất lượng cao cấp hơn, vải dù. Đặc tính của nó là rất mềm, khá là mỏng nhẹ và dai, hình thức đẹp hơn nhiều những loại khác. Vải dù pardersuy cán keo hay vải dù siêu nhẹ cán PU đều là chất liệu được sử dụng nhiều. Tùy vào tính ứng dụng, nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu vải dù nào, nhân viên tư vấn của công ty Việt Tỷ sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn dịch cụ in áo mưa theo yêu cầu thích đáng nhất.

Công ty Việt Tỷ cung cấp dịch vụ in áo mưa theo yêu cầu.

Công ty Việt Tỷ cung cấp dịch vụ in áo mưa theo yêu cầu.

Yếu tố cuối cùng mà bạn nên biết khi in áo mưa theo yêu cầu đó là tiêu chuẩn chất lượng. Có một số tiêu chí cho tiêu chuẩn này, bao gồm: độ dày, kích thước, tính an toàn. Để đánh giá chiếc áo mưa có àn toàn, đủ chất lượng thì độ dày của nó phải chuẩn với vải PVC sẽ là 0.17 dzem, còn với vải dù là 0.2 dzem trở lên. Kích thước chuẩn là một yếu tố quan trọng, đối với người châu Á thường là 100 x 120 cm. Cuối cùng, tính an toàn, một chiếc áo mưa với độ dày phù hợp, kích thước hợp lý và chất liệu không gây hại tới sức khỏe con người sẽ là yếu tố then chốt cho áo mưa in theo yêu cầu.

Công ty TNHH Sản xuất-Thương mại-dịch vụ Việt Tỷ đã từng hợp tác với các nhãn hàng lớn như pepsi, abbote,… chúng tôi sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ in áo mưa theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất.

CÁC LOẠI ÁO MƯA VIỆT TỶ:

Áo Mưa Bộ

Áo Mưa Cánh Dơi

Áo Mưa Bít

Áo Mưa 2 Đầu

Áo Mưa Vải Dù

Áo Mưa Trẻ Em