Giá áo mưa quảng cáo phụ thuộc vào yếu tố nào ?

Lượt xem:332

Áo mưa quảng cáo là sản phẩm quen thuộc và vô cùng cần thiết trong đời sống, đây cũng là công cụ marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Vậy giá áo mưa quảng cáo phụ thuộc vào những yếu tố nào ?.

Áo mưa quảng cáo là công cụ marketing hiệu quả

Áo mưa quảng cáo là công cụ marketing hiệu quả

Để giúp bạn nhận biết được giá áo mưa quảng cáo để có những lựa chọn phù hợp, Việt Tỷ sẽ chia sẻ với bạn một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá áo mưa hiện nay.

  1. Giá áo mưa quảng cáo phụ thuộc yếu tố chất lượng

Yếu tố chất lượng có thể nói là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến giá áo mưa quảng cáo hiện nay, những loại áo mưa có thương hiệu, chất liệu cao cấp, đường may tỉ mỉ, bền đẹp,…thường giá áo mưa quảng cáo nằm ở mức cao. Bởi vậy những dòng áo mưa bộ, áo mưa cao cấp,...thường sẽ cao hơn các dòng áo mưa thông thường, bình dân như các dòng áo mưa cánh dơi.

XEM THÊM:

Những Điều Cần Biết Khi Lựa Chọn Áo Mưa Tặng Khách Hàng

Lựa Chọn Đơn Vị Sản Xuất Áo Mưa Vải Dù Cao Cấp

Lý Do Nên Chọn Áo Mưa Quà Tặng Làm Quảng Cáo

Địa Chỉ Sản Xuất Áo Mưa Bộ Giá Sỉ Rẻ Nhất, Uy Tín Nhất TP.HCM

Giá áo mưa quảng cáo phụ thuộc yếu tố chất lượng

Giá áo mưa quảng cáo phụ thuộc yếu tố chất lượng

 

Ngược lại, với các dòng áo mưa giá rẻ thì chắc chắn chất liệu kém chất lượng, đường may cẩu thả và cũng được bày bán ở vỉa hè sẽ có giá thành thấp hơn khá nhiều.

  1. Giá áo mưa quảng cáo phụ thuộc yếu tố thương hiệu

Thông thường những dòng sản phẩm áo mưa có thương hiệu sẽ được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, nguyên liệu rõ ràng, nhân lực chuyên nghiệp và chắc chắn có khâu kiểm tra chất lượng. Bởi vậy khi đến tay người tiêu dùng, giá áo mưa quảng cáo có thương hiệu sẽ có mức ổn định hay có thể cao hơn so với các loại áo mưa thông thường.

  1. Giá áo mưa quảng cáo phụ thuộc yếu tố đại lý, nhà phân phối

Hiện nay các thương hiệu áo mưa uy tín như Việt Tỷ đều phát triển thị trường rộng khắp trong và ngoài nước, bởi vậy yếu tố đại lý nhà phân phối cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá áo mưa thực tại.

Nếu như bạn mua trực tiếp tại địa điểm sản xuất sẽ có mức giá áo mưa thấp hơn các điểm đại lý, nhà phân phối vì mức giá ở đây đã tính mức chiết khấu cùng lợi nhuận quy định.

  1. Giá áo mưa quảng cáo phụ thuộc yếu tố xu hướng thị trường

Để bắt kịp thị hiếu, xu hướng của khách hàng, hiện nay các nhà sản xuất thường đa dạng dòng sản phẩm áo mưa từ mẫu mã, kích thước, màu sắc cho đến chất liệu. Bởi vậy giá áo mưa cũng vì thế mà ảnh hưởng theo, những mẫu có giá cao thường bởi vì chúng đang là sản phẩm được khách hàng yêu thích, ưa chuộng.

Xu hướng, nhu cầu của thị trường cũng là một trong những yếu tố quyết định giá áo mưa quảng cáo.

Xu hướng, nhu cầu của thị trường cũng là một trong những yếu tố quyết định giá áo mưa quảng cáo.

 

Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Tỷ – thương hiệu áo mưa Việt Tỷ tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất áo mưa, trang phục đi mưa quảng cáo uy tín - chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

CÁC LOẠI ÁO MƯA VIỆT TỶ:

Áo Mưa Bộ

Áo Mưa Cánh Dơi

Áo Mưa Bít

Áo Mưa 2 Đầu

Áo Mưa Vải Dù

Áo Mưa Trẻ Em

Áo mưa Việt Tỷ luôn lấy sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng làm tiêu chí phấn đấu, phát triển đem đến những sản phẩm áo mưa cao cấp, chất lượng nhất với hệ thống đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.