Địa chỉ sản xuất áo mưa được nhiều đơn vị lựa chọn 2021

Lượt xem:253

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sản xuất áo mưa uy tín, cung cấp được số lượng lớn, với giá thành hợp lý nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng sản phẩm. Công ty nào hiện nay đã và đang làm tốt những tiêu chí trên và được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng?

Địa chỉ sản xuất áo mưa uy tín, chất lượng, giá rẻ 2021

Để có thể lựa chọn được những chiếc áo mưa phù hợp nhất phục vụ công việc kinh doanh hay làm quà tặng cho doanh nghiệp điều quan trọng nhất là phải lựa chọn được cơ sở sản xuất áo mưa có chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Đây quả thực là bài toán khó vì mỗi công ty, doanh nghiệp, cá nhân thường có các yêu cầu và nguồn ngân sách khác nhau.

Địa chỉ sản xuất áo mưa uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất 2021

Địa chỉ sản xuất áo mưa uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất 2021

XEM THÊM:

Áo Mưa Bộ Thời Trang Nam - Nữ Đẹp, Tiện Lợi, Giá Cả Hợp Lý

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Làm Quà Tặng Uy Tín, Chất Lượng

Phân Biệt Các Loại Áo Mưa Trên Thị Trường Hiện Nay

Hiểu được được những khó khăn này của khách hàng Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - dịch vụ Việt Tỷ luôn hết lòng hỗ trợ khách hàng và dịch vụ đảm bảo:

Mẫu mã đa dạng: Địa chỉ sản xuất áo mưa Việt Tỷ cung cấp rất nhiều mẫu mã áo mưa với màu sắc, chất liệu và giá thành khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Chi phí tối ưu: Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành, quy mô lớn với nỗ lực cung cấp cho khách hàng những chiếc áo mưa tốt nhất mà vẫn đảm bảo chi phí rẻ.

Đội ngũ thiết kế riêng, sáng tạo: Khi bạn chọn bất cứ kiểu áo mưa nào đội ngũ thiết kế của chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ thiết kế lại sao cho khách hàng hài lòng nhất. Quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu áo mưa mà chúng tôi đề xuất hoặc thiết kế mẫu áo mưa và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm mẫu áo mưa trong thời gian từ 1-2 ngày và chỉnh sửa lại theo ý muốn cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về sản phẩm.

Đảm bảo tiến độ, thời gian giao hàng: Với phong cách làm việc chuyên nghiệp từ lãnh đạo đến nhân viên kỹ thuật đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo về tiến độ công việc cũng như chất lượng sản phẩm.

Công nghệ hiện đại: Với việc đầu tư dàn máy in công nghiệp theo tiêu chuẩn mới, Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - dịch vụ Việt Tỷ tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm áo mưa quà tặng có chất lượng tốt nhất thị trường.

Giao hàng toàn quốc: Địa chỉ sản xuất áo mưa Việt Tỷ không giới hạn về địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẵn sàng giao hàng mọi miền, mọi địa chỉ.

Dịch vụ chăm sóc tận tâm, tận tình, chu đáo: Chúng tôi chăm sóc khách hàng cả trước, trong và sau khi nhận được thành phẩm.

 

Bởi đã làm tốt những lý do trên trong nhiều năm chính vì vậy Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - dịch vụ Việt Tỷ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các khách hàng thân yêu. Bên cạnh đó chất lượng trong những chiếc áo mưa được sản xuất thực hiện rất công phu, tỉ mỉ tạo nên những chiếc áo mưa cực kỳ dẻo dai. Cam kết giá cả luôn rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

 

Các sản phẩm địa chỉ sản xuất áo mưa Việt Tỷ cung cấp

Các dịch vụ sản xuất áo mưa tại Việt Tỷ:

  • Nhận sản xuất áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa hai đầu…
  • Nhận sản xuất áo mưa nhựa PVC, Rạng Đông…
  • Nhận sản xuất áo mưa bộ, áo mưa dù, áo mưa cao cấp…
  • Nhận sản xuất áo mưa trẻ em, áo mưa cho bé, áo mưa quà tặng in logo theo yêu cầu.

Chất liệu được sử dụng làm áo mưa:

  • Chất liệu nhựa PVC: Đây là dạng vải nhựa được sử dụng rất nhiều trên thị trường áo mưa hiện nay có thể nói rất đa dạng về dòng sản phẩm này từ mẫu mã, màu sắc đến các nhà cung cấp cũng như chất lượng khác nhau.

Về màu sắc thì rất đa dạng để lựa chọn, có thể đặt sản xuất màu như ý muốn của quý khách hàng với số lượng lớn. Độ dày cũng rất đa dạng nhưng thường được sử dụng nhiều nhất với độ dày 0.17dzem hoặc 0.15 dzem nếu muốn dày nhất dòng vải nhựa có thể sử dụng 0.2 dzem.

  • Chất liệu Vải dù: Hiện nay chất liệu vải dù ngày càng được các cơ sở sản xuất áo mưa sử dụng nhiều hơn để tạo thành các sản phẩm tuyệt vời cho quý khách hàng.

CÁC LOẠI ÁO MƯA VIỆT TỶ:

Áo Mưa Bộ

Áo Mưa Cánh Dơi

Áo Mưa Bít

Áo Mưa 2 Đầu

Áo Mưa Vải Dù

Áo Mưa Trẻ Em

Địa chỉ sản xuất áo mưa Việt Tỷ nhận thiết kế và sản xuất các đơn hàng thiết kế lớn, nhỏ và cả các đơn hàng theo yêu cầu đặc biệt.  Mọi chi tiết về sản xuất áo mưa xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - dịch vụ Việt Tỷ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.