Công ty sản xuất lịch tết nào tốt nhất thị trường?

Lượt xem:433

Bạn đang tìm kiếm công ty sản xuất lịch tết uy tín cho doanh nghiệp của mình? Bạn đắn đo trước rất nhiều thông tin trên mạng, rất nhiều cơ sở sản xuất lịch tết mà không biết nên lựa chọn thế nào cho phù hợp. Công ty Việt Tỷ với kinh nghiệm sản xuất lịch tết và làm việc với các nhãn hàng lớn như Pesci, Abbote,... chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý cho bạn về những yếu tố cần thiết khi chọn công ty sản xuất lịch tết.

Công ty sản xuất lịch tết tốt cần đảm bảo những yếu tố nào?

Lịch Tết thường là món quà của các doanh nghiệp dành cho nhân viên, khách hàng, chính vì vậy yếu tố hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp ấy phải được thể hiện trên lịch. Vì vậy, yếu tố hình ảnh thiết kế thể hiện được thông điệp truyền thông mà doanh nghiệp muốn gửi gắm cho khách hàng là vô cùng quan trọng. Nếu chọn được công ty sản xuất lịch tết thiết kế được đúng theo yêu cầu về hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ giúp lan tỏa hình ảnh thương hiệu cực kỳ tốt.

XEM CÁC MẪU LỊCH TẠI VIỆT TỶ:

Lịch Bloc Siêu Cực Đại

Lịch Bìa

Lịch Lò Xo Giữa Gắn Bloc

Lịch 52 Tuần

Công ty sản xuất lịch tết

Lịch tết thường có nhiều kiểu và loại hình khác nhau, rất đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu hay nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Thông thường có các loại lịch như: lịch để bàn, lịch treo tường, lịch bloc,... Để chọn được cho doanh nghiệp của mình loại lịch phù hợp nhất với tiêu chí khách hàng mục tiêu thì bạn cần phải chọn được công ty sản xuất lịch có dịch vụ tư vấn tốt, tránh lựa chọn sai gây tổn thất không đáng có.

Theo đó, để nói sâu hơn về các yếu tố cần thiết khi lựa chọn công ty sản xuất lịch thì đơn vị sản xuất bạn lựa chọn sẽ cần đảm bảo các yếu tố sau:

-Thực hiện được đa dạng mẫu mã, loại hình, cập nhật xu hướng mới nhất.

-Chất lượng giấy, mực in đảm bảo nhất, lên đúng màu sắc thương hiệu.

-Đảm bảo thời gian in ấn và gia công.

Xưởng in lịch tết

Việt Tỷ là một trong những đơn vị sản xuất lịch tết được tin tưởng trên thị trường

Công ty Việt Tỷ đã có kinh nghiệm nhiều năm chuyên sản xuất lịch. Bằng cơ sở sản xuất hiện đại, dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất từ Châu Âu, chúng tôi đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng thân yêu những sản phẩm lịch đẹp nhất, chất lượng nhất. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, nhân viên thiết kế cũng như các kỹ sư, nhân công sản xuất của Việt Tỷ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Công ty sản xuất lịch Việt Tỷ sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.