Những lưu ý khi chọn công ty làm lịch tết 2021

Lượt xem:352

Tết đến xuân về chúng ta đều cầu chúc cho một năm có nhiều đổi mới, gửi những món quà kèm những lời cầu chúc bình an và may mắn. Những món quà dành tặng người thân, bạn bè hay đồng nghiệp sẽ là những món quà đong đầy giá trị tinh thần và thật ý nghĩa khi đó là những cuốn lịch tết. Chúng ta có thể là lịch tết 2021 theo lớp, in lịch tặng những người bạn đồng niên, đồng ngũ…..

Lựa chọn đơn vị làm lịch tết 2021 uy tín - giá tốt

Lựa chọn đơn vị làm lịch tết 2021 uy tín - giá tốt

Các công ty in lịch làm quà biếu, tặng cho nhân viên và đối tác, khách hàng thân thiết cùng lời chúc xuân may mắn, kèm những thông điệp ý nghĩa. Không thể thiếu đó là những cuốn lịch mang dấu ấn, thương hiệu riêng của công ty.

XEM THÊM:

Bí Quyết In Lịch Tết Giá Rẻ - Chất Lượng Tốt

Công Ty In Lịch Tết 2021, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng

Công Ty Sản Xuất Lịch Tết Nào Tốt Nhất Thị Trường?

Những điều cần lưu ý khi làm lịch tết 2021

Năm 2021 đang đến gần, làm lịch tết là một điều thiết yếu đối với mỗi khách hàng và doanh nghiệp. Tuy nhiên để in lịch được đẹp mắt và có chất lượng tốt khách hàng và doanh nghiệp cần chú ý một số đề sau.

Chất liệu làm lịch tết

Chất liệu in lịch tết rất quan trọng, điều này quyết định tới tính thẩm mỹ của thành phẩm. Hiện nay, giấy in lịch tết 2021 có rất nhiều loại từ bình dân tới cao cấp. Khách hàng dựa trên yêu cầu của mình để chọn ra được chất liệu hợp lý nhất.

Chọn chủ đề phù hợp cho lịch tết 2021

Chủ đề in trên lịch là thông điệp truyền tải thông tin tới người được nhận. Nếu bạn là một cá nhân muốn tạo dấu ấn riêng thì cuốn lịch phải “nói” lên được những cá tính riêng của bạn. Nếu bạn là một doanh nghiệp bạn nên thiết kế những chủ đề gắn liền với thông điệp công ty, tất cả hình ảnh nhận diện - màu sắc thương hiệu phải được in sắc nét và ở những vị trí dễ thấy nhất.

Xác định nội dung in lịch tết

Nội dung in ấn không nhất thiết phải nhiều nhưng cần đủ. Bởi thế, khách hàng nên xác định cần phải in nội dung gì trên lịch trước. Sau đó, bạn mới bắt tay vào việc thiết kế cùng đơn vị làm lịch tết 2021 tại Tp. HCM.

Những lưu ý khi chọn công ty làm lịch tết 2021

Chất lượng in lịch tết: Lựa chọn những đơn vị lớn được đầu tư trang thiết bị tân tiến nhất sẽ giúp bạn có những cuốn lịch tết ưng ý và tiết kiệm chi phí cho bạn. Chất lượng, số lượng luôn được kiểm soát trong từng khâu và trước khi giao tới tay khách hàng.

Giá và ưu đãi: Hàng năm các công ty lớn sẽ có chính sách giá và ưu đãi riêng dành cho khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn vừa có thành phẩm chất lượng cao với mức giá rẻ.

Dịch vụ chăm sóc: Dịch vụ chăm sóc tốt, kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian lựa chọn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn với tốc độ nhanh và chính xác nhất.

Uy tín: Chọn một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn hạn chế những rủi ro khi đặt hàng và nhận về thành phẩm. Các đơn vị có nhiều năm trong nghề sẽ chuyên nghiệp và luôn kiểm soát chất lượng trước khi giao tới tay khách hàng.

Lựa chọn Việt Tỷ đơn vị làm lịch tết 2021 uy tín - chất lượng.

Tiêu chí phục vụ làm lịch tết 2021 tại Việt Tỷ

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường lịch tết cũng như phục vụ các Công ty được tốt nhất, bên cạnh việc nhận thiết kế in lịch độc quyền Công ty còn chuyên in quảng cáo thông tin trên phôi lịch có sẵn nhiều loại như: lịch treo tường, lịch block, lịch để bàn…theo yêu cầu.

 • In ấn Việt Tỷ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về dịch vụ in lịch tết
 • Đưa ra những tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Khách hàng gửi thông tin về số lượng, quy cách in, chất liệu giấy in…
 • Báo giá cho khách hàng
 • Khách hàng chốt báo giá và đặt cọc giá trị đơn hàng
 • Khách hàng gửi lại thông tin, hình ảnh muốn in trên cuốn lịch. (Hoặc File thiết kế  nếu có)
 • In ấn Việt Tỷ lên maket, thiết kế File và gửi lại khách hàng
 • Khách hàng duyệt đồng ý Maket hoặc yêu cầu chỉnh sửa lại nếu chưa vừa ý.
 • Sau khi khách hàng OK Maket thì quá trình in ấn sẽ được thực hiện ngay lập tức.
 • Tiến hành gia công thành phẩm
 • Giao hàng và thanh toán đơn hàng.

 

Với dịch vụ làm lịch tết 2021 tại Việt Tỷ đáp ứng theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi đảm bảo yếu tố khoa học nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và mang đến mẫu sản phẩm đẹp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn được tư vấn, lấy báo giá và được phục vụ tốt nhất.

 

Các dịch vụ làm lịch tết 2021

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường lịch tết cũng như phục vụ các Công ty được tốt nhất, bên cạnh việc nhận thiết kế lịch tết theo yêu cầu khách hàng. Công ty còn nhận in lịch theo phôi có sẵn nhiều loại như

- In lịch để bàn:

- In lịch treo tường

- In lịch lò xo

- In lịch Bloc

- In lịch nẹp thiếc

- In lịch 52 tuần

- In lịch độc quyền

- In nhanh lịch tết

Làm lịch tết 2021

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay Công ty in lịch tết 2021 Việt Tỷ để nhận tư vấn, báo giá, chiết khấu để nhận được thành phẩm ưng ý nhất. Công Ty TNHH Sản Xuất-Thương Mại-Dịch Vụ Việt Tỷ sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.