Công ty áo mưa quảng cáo uy tín, chất lượng

Lượt xem:291

Bạn đang tìm một công ty áo mưa uy tín cung cấp được số lượng lớn, giá thành hợp lý và đảm bảo chất lượng để phục vụ kinh doanh, hay quảng cáo cho công ty, quà tặng cho khách hàng. Vậy công ty áo mưa nào sẽ giúp bạn điều này?

Để tìm được một công ty sản xuất áo mưa quảng cáo đủ uy tín, đảm bảo được chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng với chi phí rẻ thì thực sự không dễ dàng. Nhưng với thâm niên và quy mô của Việt Tỷ trong lĩnh vực sản xuất áo mưa thì điều này hoàn toàn có thể.

 

Quy trình sản xuất áo mưa tại công ty áo mưa Việt Tỷ

Để sản xuất ra những chiếc áo mưa cần trải qua nhiều công đoạn bằng các thiết bị tân tiến và không thể thiếu những bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của công nhân.

Công ty áo mưa

XEM THÊM:

Cung Cấp Áo Mưa Giá Sỉ Rẻ Nhất Tp.HCM

Những Yếu Tố Cần Thiết Khi In Áo Mưa Theo Yêu Cầu

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Tphcm Nào Giá Rẻ Và Chất Lượng Nhất

Tại Sao Nên Chọn Mua Áo Mưa Tại Việt Tỷ ?

Dưới đây là các bước thực hiện để sản xuất áo mưa quảng cáo tại Công ty áo mưa Việt Tỷ:

Thống nhất kiểu dáng và thiết kế mẫu

Những công ty, doanh nghiệp nếu chưa có bản thiết kế chi tiết và chưa biết chọn dòng áo mưa nào nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bằng kinh nghiệm, sau đó đội ngũ thiết kế lên ý tưởng và gửi lại bản maket để khách hàng duyệt.

Sau khi đã thống nhất được mẫu thiết kế, công ty sản xuất áo mưa quảng cáo Việt Tỷ sẽ thực hiện các công đoạn kế tiếp.

Cắt vải

Hai loại vải tốt nhất được sử dụng để may áo mưa là PVC và PU.

Khi công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn được loại vải thích hợp thì nhân viên kỹ thuật cắt may sử dụng máy cắt chuyên dụng tiến hành cắt vải theo kích thước mà khách hàng yêu cầu, đảm bảo độ chính xác và tối ưu hóa thời gian sản xuất áo mưa.

In thông tin quảng cáo lên áo mưa

Đây là bước cực kỳ quan trọng khi sản xuất áo mưa quảng cáo, cần đảm bảo thông tin rõ nét, đúng vị trí và truyền tải đủ thông tin. Sau khi cắt vải xong, bán thành phẩm được đưa đến khu in ấn, vải được in theo hình thức in lụa hay in nhiệt sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Thực hiện sản xuất

Sau khi bán thành phẩm đã được in ấn sẽ được các công nhân may thực hiện công đoạn hoàn thiện. Công ty áo mưa Việt Tỷ sở hữu những thợ may được đào tạo và đã lành nghề nên chắc chắn sẽ làm Quý khách hàng hài lòng.

Ép đường may

Ép các đường may chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng của áo mưa, nước mưa không ngấm vào bên trong áo. Để đảm bảo được công đoạn ép chất lượng nhất, Việt Tỷ đã đầu tư các máy ép seam hiện đại để chất lượng thành phẩm hoàn hảo nhất.

Kiểm tra chất lượng và đóng gói

Công ty áo mưa Việt Tỷ có đội ngũ nhân viên kiểm tra chất lượng để đảm bảo các sản phẩm đưa tới tay khách hàng là chất lượng nhất.

Cuối cùng là khâu đóng gói sản phẩm, kiểm kê số lượng và sẵn sàng giao đến tay Quý khách hàng.

 

Công ty áo mưa Việt Tỷ đảm bảo:

Với quy mô công ty và kinh nghiệm nhiều năm với vai trò công ty sản xuất áo mưa quảng cáo, Việt Tỷ đảm bảo luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp từ lãnh đạo đến nhân viên kỹ thuật, chính vì vậy Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Tỷ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các khách hàng thân yêu.

Bên cạnh đó chất lượng trong những chiếc áo mưa được sản xuất thực hiện rất công phu, tỉ mỉ tạo nên những chiếc áo mưa cực kỳ dẻo dai. Cam kết giá cả luôn rẻ nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay

CÁC LOẠI ÁO MƯA VIỆT TỶ:

Áo Mưa Bộ

Áo Mưa Cánh Dơi

Áo Mưa Bít

Áo Mưa 2 Đầu

Áo Mưa Vải Dù

Áo Mưa Trẻ Em