Công ty áo mưa quà tặng uy tín, giá rẻ, chất lượng nhất

Lượt xem:260

Bạn đang tìm kiếm một công ty áo mưa quà tặng uy tín, cung cấp được số lượng lớn, với giá thành hợp lý nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng sản phẩm. Công ty nào hiện nay đã và đang làm tốt những tiêu chí trên? Bạn hãy tham khảo ngay bài viết này.

Công ty áo mưa quà tặng uy tín, chất lượng

Để tìm được một công ty sản xuất áo mưa quảng cáo đủ uy tín, đảm bảo được chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng với chi phí rẻ thì thực sự không dễ dàng. Nhưng với thâm niên và quy mô của Việt Tỷ trong lĩnh vực sản xuất áo mưa thì điều này hoàn toàn có thể.

Về chất lượng: Chất lượng sản phẩm luôn là thế mạnh của xưởng sản xuất áo mưa Việt Tỷ. Mặt hàng áo mưa quà tặng của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá hết sức tích cực về chất lượng từ phía các bạn hàng.

Lựa chọn công ty áo mưa quà tặng

Lựa chọn công ty áo mưa quà tặng

 

Về giá cả: Chúng tôi luôn tự tin sẽ có thể đưa ra một mức giá cực kỳ cạnh tranh so với mặt chung của thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi và thật nhiều những món quà có giá trị khác nữa cho mọi khách hàng vào những dịp đặc biệt trong năm. Đặc biệt luôn có mức chiết khấu rất hấp dẫn cho các đơn hàng lớn và luôn giảm giá tối đa cho các khách hàng thân quen.

Về uy tín: Chúng tôi luôn tâm niệm uy tín chính là nền tảng để  xây dựng công ty. Sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố tạo nên uy tín của công ty do đó chất lượng và giá thành của công ty áo mưa quà tặng Việt Tỷ luôn được các bạn hàng đánh giá cao.

Về dịch vụ: Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, hợp tác và phát triển bền vững đội ngũ Việt Tỷ chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất tới từng khách hàng cả trước, trong và sau mua.

Quy trình sản xuất áo mưa tại công ty áo mưa quà tặng Việt Tỷ

Để sản xuất ra những chiếc áo mưa cần trải qua nhiều công đoạn bằng các thiết bị tân tiến và không thể thiếu những bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của công nhân.

Công ty áo mưa quà tặng uy tín - chất lượng

Công ty áo mưa quà tặng uy tín - chất lượng

Dưới đây là các bước thực hiện để sản xuất áo mưa quảng cáo tại Công ty áo mưa Việt Tỷ:

Thống nhất kiểu dáng và thiết kế mẫu

Những công ty, doanh nghiệp nếu chưa có bản thiết kế chi tiết và chưa biết chọn dòng áo mưa nào nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bằng kinh nghiệm, sau đó đội ngũ thiết kế lên ý tưởng và gửi lại bản maket để khách hàng duyệt.

Sau khi đã thống nhất được mẫu thiết kế, công ty sản xuất áo mưa quảng cáo Việt Tỷ sẽ thực hiện các công đoạn kế tiếp.

Cắt vải

Hai loại vải tốt nhất được sử dụng để may áo mưa là PVC và PU.

Khi công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn được loại vải thích hợp thì nhân viên kỹ thuật cắt may sử dụng máy cắt chuyên dụng tiến hành cắt vải theo kích thước mà khách hàng yêu cầu, đảm bảo độ chính xác và tối ưu hóa thời gian sản xuất áo mưa.

In thông tin quảng cáo lên áo mưa

Đây là bước cực kỳ quan trọng khi sản xuất áo mưa quảng cáo, cần đảm bảo thông tin rõ nét, đúng vị trí và truyền tải đủ thông tin. Sau khi cắt vải xong, bán thành phẩm được đưa đến khu in ấn, vải được in theo hình thức in lụa hay in nhiệt sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Thực hiện sản xuất

Sau khi bán thành phẩm đã được in ấn sẽ được các công nhân may thực hiện công đoạn hoàn thiện. Công ty áo mưa Việt Tỷ sở hữu những thợ may được đào tạo và đã lành nghề nên chắc chắn sẽ làm Quý khách hàng hài lòng.

Ép đường may

Ép các đường may chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng của áo mưa, nước mưa không ngấm vào bên trong áo. Để đảm bảo được công đoạn ép chất lượng nhất, Việt Tỷ đã đầu tư các máy ép seam hiện đại để chất lượng thành phẩm hoàn hảo nhất.

Kiểm tra chất lượng và đóng gói

Công ty áo mưa Việt Tỷ có đội ngũ nhân viên kiểm tra chất lượng để đảm bảo các sản phẩm đưa tới tay khách hàng là chất lượng nhất.

Cuối cùng là khâu đóng gói sản phẩm, kiểm kê số lượng và sẵn sàng giao đến tay Quý khách hàng.

Công ty áo mưa quà tặng Việt Tỷ đảm bảo:

Với quy mô công ty và kinh nghiệm nhiều năm với vai trò công ty sản xuất áo mưa quà tặng Việt Tỷ đảm bảo luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp từ lãnh đạo đến nhân viên kỹ thuật, chính vì vậy Công ty TNHH SX-TM-DV Việt Tỷ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các khách hàng thân yêu.

Bên cạnh đó chất lượng trong những chiếc áo mưa được sản xuất thực hiện rất công phu, tỉ mỉ tạo nên những chiếc áo mưa cực kỳ dẻo dai. Cam kết giá cả luôn rẻ nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.