Kỹ Thuật In Kéo Lụa Trên Áo Mưa Xưởng May Việt Tỷ

Lượt xem:38

Kỹ thuật in kéo lụa

        Với những nhà cung ứng áo mưa thì kỹ thuật in lụa không còn xa lạ trong các sản phẩm áo mưa quà tặng quảng cáo. Ngày nay các doanh nghiệp sử dụng hình thức in logo, thông tin doanh nghiệp lên sản phẩm quà tặng của mình nhất là áo mưa, thông qua đó doanh nghiệp truyền những thông điệp ý nghĩa như một món quà tri ân và những người bắt gặp hình ảnh trên chiếc áo mưa của họ. Để tìm hiểu kỹ thuật in kéo lụa, bài viết này Xưởng may áo mưa Việt Tỷ giúp quý doanh nghiệp hiểu rõ hơn.

        Kỹ thuật in kéo lụa là một trong những kỹ thuật in từ rất lâu đời bắt nguồn từ lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa, bản lưới lụa có thể thay thế bằng các vật liệu khác như vải bông, vải sợi hoá học, lưới kim loại để làm.

        Kỹ thuật in kéo lụa có thể thực hiện bằng thủ công hay may bằng máy dựa trên nguyên lý thấm mực qua lưới. Hình ảnh sẽ được in lên trên bề mặt vật liệu trước đó một số mắt lưới đã được bịt kín bằng hoá chất. Sử dụng một khung gỗ rồi căng một tấm lụa mỏng như khung thêu.

        Hiện nay in kéo lụa là phương pháp in giá rẻ phổ biến, được sử dụng nhiều nhất trong in logo lên áo mưa quảng cáo. Do có ưu điểm là kỹ thuật đơn giản, thời gian thực hiện nhanh và chi phí thấp, hình ảnh in ấn đẹp nên in kéo lụa đã trở thành kiểu tiêu chuẩn khi in áo mưa. Có đến 85% số lượng áo mưa in logo được sản xuất tại Xưởng may áo mưa Việt Tỷ chuyên sản xuất áo mưa sử dụng công nghệ này. Với những logo được in có ít mau sắc thì đây là lựa chọn tối ưu nhất vì chất lượng in gần như không khác biệt so với các phương pháp in còn lại. Tuy nhiên với các hình ảnh in có nhiều màu hay nhiều chi tiết phức tạp in kéo lụa không thể cho ra sản phẩm chất lượng, quý doanh nghiệp nên chọn kỹ thuật in số hay in Plexo.

Những thao tác in kéo lụa trên áo mưa quảng cáo

  • Tạo khung in và chụp lưới
  • Đặt bản in lên bên trên cùng chiều với chất liệu vải áo mưa
  • Phối màu in phù hợp rồi dùng dao kéo thử đều tay
  • Khi đã có bản in như ý, thực hiện với các mẫu còn lại
  • Phơi vải áo mưa khô trên giá

        Xưởng may áo mưa Việt Tỷ chuyên sản xuất áo mưa đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, chất lượng, các mẫu thiết kế mới lạ độc đáo, in lụa gia công trên áo mưa mang lại nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, tạo nên sự đa dạng cho chiếc áo mưa cùng nhiều tiện ích thiết thực.

        - In lụa trên áo mưa: công dụng của áo mưa là giúp người tiêu dùng chống mưa, che các vật dụng cần thiết, ngoài ra các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu thông qua hình ảnh trên áo.

        - In lụa trên áo mưa các loại, giá cả và chất lượng cạnh tranh, thực hiện theo yêu cầu nhanh chóng.

         Không đơn giản là áo mưa, nó còn là cầu nối quan trọng giữa sản phẩm và khách hàng, ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng. Chính vì vậy in lụa trên áo mưa là giải pháp mang lại cho doanh nghiệp hiệu quả cao. 

 

Xem thêm một số bài viết chia sẻ khác 

Việt Tỷ - Nơi Sản Xuất Áo Mưa Người Lớn Trẻ Em Chất Lượng, Uy Tín

Áo Mưa Bộ Thời Trang Nam - Nữ Đẹp, Tiện Lợi, Giá Cả Hợp Lý

Phân Biệt Các Loại Áo Mưa Trên Thị Trường Hiện Nay